H2testw

Deal Score0
Deal Score0
  • H2testw: 1,4
  • Nhà xuất bản: Harald Bögeholz
  • Kích thước: 213KB
H2testw là ứng dụng mang đến cho bạn một tiện ích tuyệt vời với khả năng kiểm tra USB, thẻ nhớ, ổ cứng, máy nghe nhạc. và thậm chí cả bộ nhớ trong của điện thoại di động để phát hiện lỗi trên các thiết bị này.

H2testw cho phép người dùng phát hiện lỗi trên USB, ổ cứng và các thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ, máy quay phim, máy nghe nhạc MP3, bộ nhớ trong của điện thoại di động. đặc biệt Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng vượt trội so với các công cụ tương tự. Chính vì vậy nó được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Với H2testw bạn có thể tránh được tình trạng mất dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ: USB, ổ cứng, thẻ nhớ, … vì công cụ này cho phép bạn kiểm tra tình trạng của các thiết bị đó. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các biện pháp dự phòng. Lưu dữ liệu để ngăn ngừa nguy cơ mất dữ liệu Ngoài ra, H2testw là người bạn đồng hành và tiện ích thân thiện với người dùng, di động ở bất cứ đâu bạn đến để phát hiện USB hoặc thẻ nhớ xấu. “Treo đầu dê bán thịt chó” ở chợ bây giờ.

H2testw
Download H2testw – Kiểm tra phần mềm USB, thẻ nhớ, ổ cứng máy tính

H2testw cũng sở hữu một giao diện được thiết kế tự nhiên và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Menu tính năng chính của tiện ích này được hiển thị đầy đủ trong cửa sổ chương trình. Điều này cho phép bạn dễ dàng kiểm tra lỗi trên thiết bị lưu trữ USB, ổ cứng, thẻ nhớ, máy quay phim, v.v. Không chỉ vậy, H2testw là một tiện ích nhỏ gọn, không yêu cầu. Được lắp đặt, có thể mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Có thể nói, H2testw là một công cụ hữu ích và cần thiết cho mọi người dùng trong việc kiểm tra thiết bị lưu trữ của mình.

Các tính năng của H2testw:

– Kiểm tra USB, thẻ nhớ, ổ cứng, máy nghe nhạc và thậm chí cả bộ nhớ trong của điện thoại di động một cách hiệu quả.

H2testw giúp người dùng phát hiện lỗi trên ổ cứng USB và các thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ, máy quay phim, máy nghe nhạc MP3, bộ nhớ trong của điện thoại di động một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Phát hiện lỗi trong thiết bị lưu trữ

Công cụ này giúp bạn kiểm tra trạng thái và phát hiện lỗi trên thiết bị lưu trữ. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các biện pháp sao lưu của mình để ngăn ngừa mọi nguy cơ mất dữ liệu. Ngoài ra, H2testw có tính di động và có thể được sử dụng ở mọi nơi để phát hiện USB hoặc thẻ nhớ xấu. “Treo đầu người bán thịt chó” trên thị trường ngày nay.

– Ứng dụng di động không cần cài đặt và có thể sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho mọi người dùng.

H2testw sở hữu giao diện được thiết kế tự nhiên, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Menu tính năng chính của tiện ích này được hiển thị đầy đủ trong cửa sổ chương trình, cho phép bạn kiểm tra lỗi trên thiết bị lưu trữ USB, ổ cứng, thẻ nhớ, máy quay phim, … với thao tác dễ dàng. Chỉ một vài bước đơn giản

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE