MSI Gaming App

Deal Score0
Deal Score0
  • Ứng dụng trò chơi MSI: 6.2.0.83
  • Nhà xuất bản: Micro-Star Int’l Co., Ltd
  • Kích thước: 256,5 MB
MSI Gaming App là phần mềm cho phép người dùng bo mạch chủ và card đồ họa MSI tối ưu hóa GPU và CPU kiểm soát các thông số phần cứng và FPS, MSI Gaming App còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như hiển thị thông tin hệ thống. Điều chỉnh cân bằng màu và tích hợp chương trình để xem các trò chơi trực tuyến

Ứng dụng MSI Gaming cho phép người dùng sử dụng cạc đồ họa MSI của họ ở chế độ ép xung để tăng hiệu suất máy tính của họ mà không cần phải tự học về ép xung máy tính. cũng như cải thiện CPU, tăng tốc độ quạt và làm mát máy tính của bạn nhanh hơn. Tận dụng tính năng Cooler Boost để làm mát GPU nhanh hơn.

Ứng dụng chơi game MSI

Tải xuống ứng dụng MSI Gaming – Phần mềm tối ưu hóa phần cứng

Ứng dụng MSI Gaming hỗ trợ người dùng điều chỉnh cân bằng màu sắc và độ tương phản của màn hình máy tính khi chơi game, xem phim hay đơn giản là giảm mỏi mắt. hoặc tạo một hồ sơ tùy chỉnh Kiểm soát hiệu ứng đèn LED của card đồ họa.

Đánh giá ứng dụng chơi game của MSI với Đánh giá tăng cường trò chơi

Để tăng hiệu suất chơi game, Game Booster cũng hoạt động rất hiệu quả. Hỗ trợ người dùng theo dõi sự thay đổi tần số CPU Game Booster cũng hỗ trợ người dùng bộ vi xử lý Intel core i5, i7 để đảm bảo rằng bộ vi xử lý này luôn được sử dụng ở hiệu suất tối ưu để tăng tốc trò chơi hiệu quả.

Các tính năng chính của Ứng dụng chơi game MSI:

– Hiệu suất GPU và CPU được tối ưu hóa

– Kiểm soát các thông số phần cứng và FPS

– Điều chỉnh cân bằng màu sắc và độ tương phản của màn hình máy tính.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE