Download Abonsoft Folder Compare – So sánh file, thư mục

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.0.0.0
PUBLISHERAbonsoft
DOWNLOAD474150

Abonsoft Folder Compare là phần mềm so sánh tệp, thư mục hiệu quả, nhờ sự so sánh này mà người dùng có thể thấy được sự khác nhau giữa các tập tin và từ đó có sự chỉnh sửa phù hợp nhất. Đây được đánh giá là một trong những công cụ quản lý folder và tập tin gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Phần mềm so sánh file, thư mục – Abonsoft Folder Compare

Abonsoft Folder Compare là một ứng dụng mạnh mẽ, nó có thể so sánh và phát hiện ra những chỗ khác nhau của các thư mục trên máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản, từ đó người dùng có thể nhận biết và sắp xếp, điều chỉnh các folder sao cho phù hợp nhất.

Ngoài tính năng so sánh các tập tin, Abonsoft Folder Compare  còn hỗ trợ người dùng các thao tác kéo thả để so sánh, đổi tên thư mục, tạo thư mục mới, hiện thông tin đầy đủ dữ liệu khác biệt, so sánh theo thời gian tạo, tính toán dung lượng file/thư mục, hiện cửa sổ chứa dữ liệu được so sánh, mở file/thư mục dễ dàng… Chương trình sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn nữa thông qua menu phải chuột.

Phần mềm hoạt động khá đơn giản, phát hiện chỗ khác nhau giữa các thư mục nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm Hide Folders để làm ẩn các thư mục cá nhân, riêng tư trên máy tính.

Vì sao cần sử dụng Abonsoft Folder Compare?

  • So sánh các thư mục để phát hiện sự khác biệt
  • Khả năng so sánh mạnh mẽ, nhanh chóng và chuẩn xác
  • Cung cấp nhiều tác vụ tùy chọn dành cho thư mục
  • Thao tác sử dụng đơn giản.

Tải Abonsoft Folder Compare

Với khả năng so sánh mạnh mẽ các thư mục, file một cách nha chóng và hiệu quả, người dùng có thể dựa vào đó mà tùy chỉnh, di chuyển các tập tin sao cho phù hợp để hỗ trợ trong công việc một cách tốt nhất. Hãy tải ngay Abonsoft Folder Compare full để cần dùng trong trường hợp [email protected]bị lỗi hay thiếu file.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE