Tải Droid4X giả lập Android trên Windows, Mac nhẹ, nhanh nhất

Deal Score+5
Deal Score+5
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest
DOWNLOADS9921045

Một trong những phần mềm giả lập Android có tốc độ nhanh nhất hiện nay là Droid4X. Được nhiều game thử và lập trình viên ưng dụng lựa chọn để sử dụng, Droid4X thực sự mang lại giá trị cho người dùng bởi khả năng kết nỗi và cập nhật game trên Google Play là không giới hạn, đường truyền nhanh và ổn định, môi trường giả lập hoàn hảo, tính bảo mật cao.

Phần mềm giả lập Droid4X là gì?

Phần mềm giả lập Android trên máy tính mang tên Droid4X sẽ hỗ trợ người dùng có được những trải nghiệm chơi game, chạy ứng dụng của Android trên chính máy tính của mình. Được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Droid4X có khả năng chạy mượt mà trên máy tính mà không yêu cầu quá cao về phần cứng như BlueStacks.

Song song với việc sử dụng phần mềm giả lập để chơi game trên máy tính, những công cụ cheat game như Cheat Engine sẽ mang lại cho game thủ những khả năng thay đổi thông số trong game, như tăng vàng, kim cương, kinh nghiệm mà không cần phải “cày cuốc” quá nhiều, đồng thời nó cũng giúp tăng tốc độ chơi game

Những tính năng chính của Droid4X

  • Giả lập Android trên máy tính để chơi game, ứng dụng miễn phí
  • Chụp ảnh, quay màn hình game để live stream
  • Tùy chỉnh phím bấm để chơi game
  • Tùy chỉnh kích thước màn hình, độ phân giải, cấu hình CPU, Ram

Droid4X

Những phần mềm giả lập Android nào tốt nhất hiện nay?

  1. BlueStacks
  2. Droid4X
  3. Nox

Hiện nay BlueStacks là phần mềm xếp thứ nhất trong top những phần mềm giả lập  Android tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có một phần cứng đủ mạnh thì sử dụng Bluestacks 3N sẽ mang đến những trải nghiệm chơi game thực sự tuyệt vời. Còn với một phần cứng hạn chế nhưng muốn có tốc độ nhanh và ổn định thì Droid4X sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Xu hướng chơi game Android trên ứng dụng giả lập của máy tính đang rất phổ biến. Không chỉ có những trải nghiệm hay hơn, mà bạn còn có thể chơi cùng lúc nhiều tài khoản mà trên điện thoại thì không thể làm điều này.

Đánh giá trình giả lập Android – Droid4X

Droid4X là công cụ hữu ích để bạn có thể nhanh chóng giả lập hệ điều hành Android của điện thoại trên hệ điều hành Windows của máy tính. Với sự đa năng của mình, Droid4X mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có thể thoải mái sử dụng kho game, ứng dụng miễn phí từ cửa hàng Google Play.

Được phát triển trên Android 4.2.2 với đầy đủ chức năng và sự quen thuộc với người dùng, việc tải game, ứng dụng và thao tác sử dụng trên Droid4X là hoàn toàn tương tự như trên smartphone.

Với hệ thống tùy chỉnh nút bấm đa dạng và nhạy bén, việc thao tác các skill  sẽ chính xác và thuận tiện nhất cho người dùng. Đặc biệt trong lúc chơi bạn cũng có thể tùy chỉnh lại phím bấm nếu cảm thấy không thích hợp chỉ với 30s thao tác.

Droid4X Gia Lap Android

Bên cạnh tính năng chính là giả lập Android để cài đặt các file định dạng .APK trên Windows, thì Droid4X còn hỗ trợ phát wifi, điều chỉnh âm lượng trong mỗi ứng dụng, tùy chỉnh độ phân giải, độ sáng…

Đặc biệt Droid4X tích hợp thêm các chức năng như chụp ảnh và quay phim màn hình giúp bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc highlight của bạn với bạn bè.

Hiện Droid4X hỗ trợ cài đặt trên 2 hệ điều hành chính là Windows và Mac OS X. Việc cài đặt Droid4X trên máy tính rất đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn tại đây. Nếu gặp khó khăn nào cần hỗ trợ thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Tải Droid4X miễn phí

Hy vọng với những thông tin hữu ích về việc download và cài đặt Droid4X để tạo môi trường giả lập Android trên máy tính thì bạn sẽ có được một phần mềm giả lập tốt nhất để chơi game và chạy ứng dụng trên Android miễn phí.

Link Download Droid4X mới nhất

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE