Download BlueStacks – Phần mềm giả lập Android nhanh, mạnh mẽ

Deal Score+5
Deal Score+5
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest
PUBLISHERBluestack Systems, Inc
DOWNLOAD321901

Phần mềm giả lập Android trên máy tính tên BlueStacks ( tên đầy đủ là BlueStacks App Player) được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất là BlueStacks 3N mang lại giao diện thân thiện và cải thiện tốc độ chơi game mượt mà hơn.

Phần mềm giả lập BlueStacks là gì?

Nếu bạn muốn sử dụng hệ điều hành Android để chơi game, cài đặt zalo, app… trên máy tính PC, laptop thì phần mềm giả lập Android là BlueStacks chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Phần mềm BlueStacks có thể chạy trên hệ điều hành Windows, Mac hay Linux với tốc độ nhanh, đa màn hình giúp bạn có thể mở nhiều ứng dụng 1 lúc.

Với phần mềm BlueStacks 3 với cài tên đầy đủ là BlueStacks Gaming Platfom, bạn có thể chơi hầu hết các game hay nhất hiện nay trên Google Play như Liên Quân Mobile, Tru Tiên 3D, Gunny Mobi, Asphalt…mà không cần phải dùng smartphone như SamSung, Oppo, HTC, Sonny để chơi game.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng hàng loạt các app có trong Google Play như Zalo. Skype.. để vừa chat vừa chơi game giải trí với bạn bè trên màn hình rộng chỉ bằng chiếc máy tính cá nhân quen thuộc của mình.

Những tính năng chính của BlueStacks

  • – Hỗ trợ chạy các ứng dụng, game Android trên hệ điều hành Windows.
  • – Tốc độ nhanh, khả năng tương thích phần cững tốt
  • – Hỗ trợ chế độ chơi toàn màn hình.
  • – Tải và cài đặt các ứng dụng có sẵn trên Google Play và Internet.

Tai BlueStack 3

Đánh giá chung về BlueStacks

Ở bản cập nhật mới nhất, trình giả lập BlueStacks đã ra mắt tình năng hỗ trợ Android Nougat hay Android 7.0 với nhiều cải tiến vượt trội cà hiểu suất và tiết kiệm tài nguyên hệ thống. Đây có thể được xem là một trong những phần mềm giả lập Android chuyên nghiệp nhất trên thế giới để giúp game thủ có thể tận hưởng được cảm giác chơi game mượt mà đồng thời có thể stream trực tiếp và chia sẻ lên facebook, youtube…

Với giao diện mới của BlueStacks 3/ 3N người dùng sẽ cảm nhận được thay đổi đầy tiện lợi khi bạn phải tìm kiếm 1 thứ gì đó, chỉ cần nhập vào ô Search trên góc màn hình, chế độ hỗ trợ game MOBA nay người dùng có thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời như với các nút bấm trong game Liên Minh Huyền Thoại, hay đó là bảng xếp hạng các game, app cho quốc gia của bạn.

Nếu bạn là người chơi [email protected]thì chắc chắn trải nghiệm trên BlueStacks sẽ hoàn hảo như là chơi trên điện thoại khi mà nhà sản xuất đã tối ưu nhất cho tựa game này trong phiên bản mới của mình. Bên cạnh đó là cửa sổ đa nhiệm cho phép bạn chạy nhiều game, ứng dụng mà không cần phải lo lắng gì.

Download BlueStacks App Player

Bên cạnh các phần mềm giả lập chơi game trên PC thì việc lựa chọn 1 phần mềm để cheat game như là Cheat Engine cũng sẽ là một trong những lựa chọn nếu bạn muốn thay đổi các thông số của game như tăng vàng, trang bị, bật bất tử…

Những người dùng BlueStacks 2 về trước đều biết đến nó với cái tên BlueStacks App Player để hỗ trợ chạy ứng dụng hay chơi game trên PC, nhưng từ bản BlueStacks 3 và mới nhất là 3N thì cái tên đó sẽ được thay thế là BlueStacks Gaming Platfom, một trình chơi game chuyên nghiệp trên máy tính mà bất cứ game thủ nào cũng sử dụng

Nếu bạn cũng quan tâm đến việc chơi game và chạy ứng dụng Java trên máy tính thì phần mềm Kemulator là lựa chọn mà PhanMemFree đề xuất cho bạn nhé. Với tính năng linh hoạt, hỗ trợ nhiều game và phần mềm nêm Kemulator sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng BlueStacks 3 để giả lập Android?

Nếu bạn quan tâm về việc giả lập Android trên máy tính thì hiện nay BlueStacks là ông trùm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhà phát triển của mình, BlueStacks đã mang lại những giá trị cốt lõi trong sản phẩm của mình và nhận được nhiều khen ngợi từ người dùng.

Trung tâm game  (App Center)

Tương tự như việc bạn sử dụng Google Play để tim kiếm xu hướng game đang hot vậy, trong app center sẽ có danh sách những game mới nhất được nhiều người chơi nhất. Khi click vào game sẽ có những đánh giá của người chơi, tóm tắt game hay cách chơi…

Trung tâm quà tặng

Khi sử dụng BlueStacks để chơi game, người dùng sẽ có cơ hội nhận được những món quà tặng theo game, hoặc vùng địa lý. Đó có thể là tặng vàng, rubi, ngọc, hay điểm tích lũy để đổi quà thực tế như card hay áo…

Hỗ trơ chơi game Android tốt nhất thế giới

Được cộng đồng người sử dụng đánh giá là top 1 phần mềm giả lập Android nên chắc hẳn khi sử dụng BlueStacks bạn sẽ thấy phẩn mềm này có nhiều tính năng và hiệu suất hơn hẳn so với các phẩn mềm giả lập khác như Andy, Genymotion, Nox APP Player và Droid4X. …Bên cạnh đó BlueStacks sử dụng giao diện lập trình ứng dụng API và đồ họa Huyper-G sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

BlueStacks 3

Tương thích hệ thống

Đồng thời với BlueStacks 3 có tính năng tự động tương thích hệ thống để cài đặt BlueStacks, nghĩa là nếu máy tính bạn yếu, BlueStacks sẽ cấu hình thấp xuống để người dùng có thể chơi game mà không bị giật, lag. Ngược lại nếu tài nguyên của bạn là dư thừa, sử dụng BlueStacks sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt hảo

Mở nhiều game và ứng dụng cùng một lúc

Với khả năng đa nhiệm này, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản trong nhiều tab khác nhau để “cày” game mà không gặp trở ngại như khi đăng nhập trên điện thoại chỉ cho đăng nhập 1 tài khoản cho mỗi lần sử dụng. Quả là một điều tuyệt vời phải không nào.

Tính năng live Stream tốt hơn

Trong những update mới nhất của BlueStacks 3 tính năng live stream và chia sẻ những khoảnh khắc chơi game lên các mạng xã hội như facebook hay youtube đã hoàn hảo hơn. Chỉ với 1 cú nhấp chuột thì bạn đã dễ dàng chia sẻ những khoảnh khác ấy và kết nối với hàng triệu người trên thế giới.

Tải BlueStacks miễn phí

Với những update mới nhất của BlueStacks 3 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chương trình giả lập android tuyệt vời để chơi game và chạy ứng dụng. BlueStacks 3N hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể chơi game thả ga trên máy tính mà không cần phải lo lắng điều gì.

Download BlueStacks 3N

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE