Hola

Deal Score0
Deal Score0
  • Hola: cho Chrome
  • Nhà xuất bản: Hola
  • Kích thước: 525KB
Hola là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome với chức năng hỗ trợ người dùng truy cập vào nhiều trang web bị chặn bằng IP giả và giúp bạn duyệt web mượt mà hơn nhờ tối ưu hóa internet. Đặc biệt, Hola có chế độ ẩn danh khi duyệt web để bảo vệ danh tính người dùng. thông tin trực tuyến quan trọng và ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker

Về Hola

Hola Nó là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome cho phép bạn định cấu hình dịch vụ VPN để truy cập vào các trang web bị chặn, bạn cũng có thể truy cập web ẩn danh thông qua nhiều địa chỉ IP giả mạo như các ứng dụng di động mang GPS giả, vì vậy người dùng không sợ bị lộ thông tin cá nhân thông tin khi trực tuyến. Hola cũng là giải pháp tăng tốc độ truy cập Internet vào các trang web nước ngoài.

Hola

Hola, fake IP, truy cập các trang web bị chặn, lướt web nhanh hơn.

Hola Nó giải quyết những lo lắng hàng ngày của bạn về việc truy cập các trang web bị chặn vì lý do văn hóa, chính trị và bản quyền ở các quốc gia khác nhau. Bằng cách tạo dịch vụ VPN làm trung gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN này để truy cập các trang như Hulu, Netflix, Pandora, CBS, FOX hoặc ITV khi đến các quốc gia khác.

Hola Nó cũng cho phép bạn xuất hiện trên trang web như một proxy ẩn danh để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trực tuyến. Điều này sẽ ngăn chặn việc đánh cắp thông tin đăng nhập hoặc thông tin quan trọng của bạn. Ngoài ra, nếu tốc độ internet của bạn khá chậm, Hola là giải pháp để bạn tăng tốc độ truy cập web. Hola là sự bổ sung hoàn hảo cho những người đi du lịch quốc tế và muốn truy cập trang web yêu thích của bạn. trang web tại nhà

Phần mềm liên quan

Bạn tham khảo phần mềm OpenVPN, cũng có nhiều ưu điểm là tạo mạng riêng ảo cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, OpenVPN hỗ trợ một loạt các cấu hình bao gồm cấu hình hạt an toàn và truy cập từ xa vào mạng cục bộ.

  • Liên kết tải xuống: OpenVPN

Các tính năng chính của Hola:

– Cung cấp dịch vụ VPN miễn phí
– IP truy cập web ẩn danh
– Truy cập trang web bị chặn
– tăng tốc độ internet

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE