Download Google Talk – Trò chuyện bạn bè miễn phí

Deal Score+4
Deal Score+4

Su Dung Google TalkTrong cuộc sống ngày nay , gọi điện , nhắn tin là một điều không thể thiếu với mỗi chúng ta. Những tiện ích hay được sử dụng và biết đến như : Facebook , Intersgram , [email protected], [email protected],… nhưng nó gặp bất tiện khi bạn có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân , dữ liệu từ máy tính . Vậy đâu là cách tốt nhất để chúng ta gọi điện, nhắn tin với gia đình , bạn bè khi ở xa bảo mật tốt nhất ?

Google Talk là câu trả lời cho ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí và bảo mật nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Google Talk là gì?

Google đã phát hành một ứng dụng trò chuyện tức thời , với bất kì hệ điều hành nào người dùng đều có thể sử dụng được đó là Google Talk. Hơn thế nữa, Google Talk hổ trợ không chỉ [email protected]mà cả trên mọi loại trình duyệt Web hiện nay . Nhắn tin nhanh chóng , gọi điện không bị ngắt đoạn là điều tuyệt vời nhất mà ứng dụng này mang lại .

Một phần nào đó, Google Talk cũng có một số tính năng giống các ứng dụng trò chuyện khác như có thể gởi dữ liệu qua cửa sổ trò chuyện, mã hóa các đường truyền,… Đặc biệt, Google Talk có thể hoạt động bất kì trên nhiều điện thoại như Samsung, Xiaomi, Nokia, …. ( miễn là điện thoại đó có cài đặt chương trình XMPP thích hợp ).

Ngoài ra, bản chất là một ứng dụng của Google nên Google Talk sẽ được tích hợp chắc chẽ với các ứng dụng khác thuộc Google quản lí như Gmail …. Bạn có thể trả lời tin nhắn trực tiếp của một ai đó trên giao diện của Gmail.

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows XP, 7,8,10
LANGUAGEEnglish
VERSION1.0.0.105

Tải Google Talk miễn phí

Google, một nhà phát hành nổi tiếng với những ứng dụng tuyệt vời, giúp người dùng có cảm giác tốt nhất và thao tác sử dụng đơn giản nhất. Hãy cài ngay Google Talk – một ứng dụng hoàn hảo để trò chuyện, gọi điện bởi bạn sẽ cần !

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE