Download Comodo Dragon Browser – Trình duyệt web an toàn

Deal Score+4
Deal Score+4

Comodo Dragon BrowserCũng được phát triển trên nền tảng Chromium tương tự Google Chrome, trình duyệt Comodo Dragon (hay Dragon Internet Browser) cũng là một cái tên được nhiều người sử dụng hiện nay bởi tính bảo mật và các tiện ích của mình. Bản cập nhật mới nhất của Comodo Dragon Browser mà Phần Mềm Free chia sẻ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm trình duyệt web thú vị.

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Giới thiệu chung

Với chữ Dragon trong tên của mình, trình duyệt Comodo Dragon Browser với tham vọng sẽ là một trình duyệt vượt trội về khả năng tìm kiếm và tốc độ duyệt web đánh bật mọi đối thủ ra bảng xếp hạng. Mặc dù so sánh với [email protected]thì Comodo Dragon không tiện lợi bằng bởi khả năng gõ tiếng Việt online của Cốc Cốc, nhưng Comodo Dragon vẫn có nhiều điểm mạnh của riêng nó.

Người dùng trình duyệt Comodo Dragon có thể mở 1 lúc hàng chục trang web cho dù là có một kết nối mạng chậm. Các thanh địa chỉ và ô tìm kiếm đã được tối ưu hóa để giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập là một trong những điểm mạnh đáng kể khi nói đến trình duyệt web Comodo Dragon Browser.

Với các tính năng bảo mật cao nhất, hỗ trơ duyệt web ẩn danh, và tốc độ tải trang vượt trội.. trình duyệt web Comodo Dragon Browser sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối không thua kém trình duyệt web của Google. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng quản lí thông tin, dữ liệu, các biểu mẫu của mình. Chính vì thế, trình duyệt web này là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người sử dụng muốn duyệt web một cách an toàn nhất.

Một số tính năng chính của trình duyệt Comodo Dragon

  • Nâng cấp mức độ bảo mật trên Chromium
  • Nhận dạng chứng chỉ SSL dễ dàng
  • Mức độ ổn định cao hơn
  • Ít tốn bộ nhớ hơn
  • Hỗ trợ chế độ Incognito Mode không lưu lại cookie
  • Chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa trình duyệt của mình và trình duyệt Dragon

Download Comodo Dragon Browser

Cấu hình yêu cầu

  • RAM: 128 MB
  • Ổ cứng trống: 40 MB.

Tải Comodo Dragon Browser

Được đánh giá là một trong những trình duyệt web nhanh, gọn, nhẹ, Comodo Dragon Browser sẽ không khiến người dùng phải thất vọng bởi vì những ưu điểm của trình duyệt web này sẽ khiến bạn phải yêu mến nó.

Hãy xem nhanh thủ thuật đánh giá tốc độ mạng của bạn để xem liệu trình duyệt này có giúp bạn tăng tốc hơn không nhé. Tải ngay Comodo Dragon Browser với link download nhanh nhất của Phần Mềm Free đã chia sẻ nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE