Tải Cốc Cốc mới nhất- Trình lướt web tiếng Việt full chức năng

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Bạn đang tải trinhg duyệt web Cốc Cốc mới nhất tại Phần Mềm FREE. Được tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Việt, từ điển, hay có thể dễ dàng truy cập Facebook bị chặn, trình duyệt Cốc Cốc là cái tên rất được giới trẻ Việt Nam yêu thích.

Trình duyệt Cốc Cốc là gì?

Trình duyệt web Cốc Cốc được phát triển dựa trên nền tảng Chromium bởi các lập trình viên người Việt Nam, tên cũ là Cờ Rôm +. Với việc chú trọng vào sự tiện lợi và hữu ích cho cộng đồng người dùng Việt Nam. Được tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Việt, từ điển, hay có thể dễ dàng truy cập Facebook bị chặn, trình duyệt Cốc Cốc rất xứng đáng với vị thế của nó.

Về cơ bản, các tính năng, độ bảo mật, hay tính ổn định của Cờ Rôm + hay Cốc Cốc khá tương đồng với trính duyệt Chrome hiện nay. Với mục tiêu là phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người sử dụng Việt, trình duyệt Cốc Cốc đã chứng minh được vị thế của mình tại Việt Nam khi được xếp hạng là trình duyệt phổ biến thứ 2 tại Việt Nam về số lượng người dùng.

Với trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể dễ dàng xem phim, lướt web, truy cập facebook, hay tải file về một cách đơn giản, bởi những công cụ hữu ích mà nhà phát triển đã tích hợp sẵn vào trình duyệt.

coc coc

Với phương châm, Người Việt dùng Hàng Việt, trình duyệt web Cốc Cốc đã được cộng đồng người sử dụng hưởng ứng và đón nhận ngay từ những ngày đầu được ra mắt. Dến nay, trung bình mỗi tháng có đến trên 25 triệu lượt người dùng.

Tình năng chính của Cốc Cốc

  • Là trìnhduyệt web tốc độ cao
  • Truy cập tất cả các website bị chặn: Vào Facebook bị chặn, vào Blog bị chặn
  • Tải video,nhac, tải file dữ liệu tốc độ nhanh: Hỗ trợ tải video Youtube hay Facebook tốc độ cao
  • Tự động kiểm tra lỗi chính tả và thêm dấu tiếng Việt
  • Tích hợp từ điển tiện lợi: Dịch nội dung trang web nước ngoài sang tiếng Việt nhanh chóng trên Cốc Cốc

Tai Coc Coc Ve May Tinh

Lý do nên sử dụng Cốc Cốc

Tự động thêm dấu tiếng Việt

Khi bạn gõ một đoạn tiếng Việt không dấu, trình duyệt Cốc Cốc sẽ nhanh chóng đưa ra các gợi ý tiếng Việt có dấu với độ chính xác cao nhăm tối ưu hóa kết quả tìm kiếm. Đội ngũ phát triển phần mềm kỳ vọng rằng, với việc thêm dấu tự động này thì việc nhập liệu, gửi email, hay viết bài trên forum, diễn đàn, mạng xã hội…sẽ không còn quá lệ thuộc vào các bản mã gõ tiếng Việt hiện nay.

Truy cập Facebook bị chặn

Facebook là một trong những mạng xã hội bị hạn chế truy cập tại Việt Nam. Do đó với trình duyệt Cốc Cốc bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề này, mọi hiện tượng giật, lag, không truy cập được sẽ còn diễn ra.

Tích hợp sắn IDM và tăng tốc download

Cốc Cốc đã tích hợp giải pháp tải file đa luống tương tự như phần mềm download IDM nên mọi nhu cầu tải phim, ảnh, nhạc và các file dữ liệu khác sẽ trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng. Được tối ưu hóa thành 8 luồng song song, tốc độ tải sẽ được tang tốc 8 lần so với việc tải thông thường.

Bản đồ Maps cho người Việt

Được phát triển tương tự như Google Maps, ứng dụng bản đồ của Cốc Cốc có phần chi tiết và dễ dàng tùy biến hơn. Người dùng có thể dễ dàng tìm đường, nhà hàng, cây xăng hay các dịch vụ tiện ích khác bởi sự update liên tục các dữ liệu này lên ứng dụng Maps của Cốc Cốc.

Cách sử dụng Cốc Cốc tải phim, nhạc online

Bạn không cần phải bận tâm đến việc phải sử dụng thêm các công cụ của bên thứ 3 trong việc tải các video hay nhạc từ các trang mạng như Zing, Youtube, NhacCuaTui… vì với tính năng tự động bắt link thì việc tải những nội dung kỹ thuật số về máy nay sẽ thật đơn giản và nhanh chóng.

Hay việc bạn băn khoăn lo lắng vì không thể truy cập facebook hay các trang web khác bị chặn tại Việt Nam thì với Cốc Cốc các vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh gọn mà  không làm chậm trễ chút nào tốc độ duyệt web của bạn.

Cốc Cốc đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng ngay từ những ngày mới ra mắt. Theo thời gian thì số lượng người dùng cũng ngày càng tăng lên đáng kể bởi nhiều ưu điểm kể trên. Do đó để phục vụ tốt hơn như cầu người sử dụng, nhà phát triển Cốc Cốc đã luôn cập nhật cải tiến các chức năng của Cốc Cốc và mang lại thêm nhiều giá trị cốt lõi cho sản phẩm.

Với bản update mới nhất của Cốc Cốc người dùng sẽ được trải nghiệm một giao diện thân thiện hơn, dễ dàng hơn trong mọi thao tác. Bên cạnh đó là những cải tiến, rút gọn những gì thừa thải để tăng tốc độ lướt web, xem phim hay download torrent…

Download Cốc Cốc mới nhất 

Dù phải cạnh tranh trực tiếp với hàng ta trình duyệt web hiện nay trên thế giới nhưng cài tên Cốc Cốc vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên download và sử dụng tại Việt Nam. Có nhiều lí do để Cốc Cốc có sự tăng trưởng đáng kể trong đó quan trọng nhất đó là sự thấu hiểu tâm tư người sử dụng Việt Nam của đội ngũ phát triển Cốc Cốc. Sự đa dạng và tiện lợi của Cốc Cốc đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp cho bất cứ ai đã từng sử dụng nó.

Do đó nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong việc download video, nhạc, hay truy cập facebook thì hãy tải về bản cập nhật Cốc Cốc tại đây để fix tất cả những lỗi trên nhé. Hãy cùng sử dụng trình duyệt web có giao diện tiếng Việt và phục vụ người Việt mang tên Cốc Cốc do chính người Việt tạo ra.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE