Download Google Chrome mới nhất – Trình duyệt web nhanh nhất hiện nay

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Trình duyệt web Google Chrome là trình duyệt tốt nhất, người dùng đông đảo nhất hiện nay. Google Chrome đáp ứng tốt trên máy tính, máy tính bảng, và mọi loại smartphone hiện nay. Sản phẩm đã được Google tối ưu hóa tốc độ một cách nhanh nhất, trao diện trực quan, tiện dụng nhất. Cho đến nay Google Chrome là cái tên khó vượt qua trên thị trường trình duyệt, phiên bản Chrome 67 mới nhất vừa ra mắt mang đến những cải tiến mạnh mẽ cho game di động nền web, VR, và AR .

Trình duyệt web nhanh nhất hiện nay là gì?

Đó chính là trình duyệt web Google Chrome, download bản cài đặt miễn phí Google Chrome để có thể cảm nhận tốc độ vượt trội của chương trình đang được nhiều người dùng nhất hiện nay nhé.

Tai Google Chrome

Trình duyệt Goolge Chrome là gì?

Là một sản phẩm của ông lớn Google, trình duyệt Chrome có thể nói là một trong những đứa con được chăm chút nhất. Bởi vậy không có gì phải ngạc nhiên khi trình duyệt web Google Chrome sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội so với nhiều trình đuyệt khác hiện nay.

Với Chrome, bạn có thể dễ dàng tùy biến giao diện và tính năng theo nhu cầu sử dụng của mình, có thể rút gọn thật đơn giản, hoặc sử dụng thêm nhiều tiện ích hữu dụng khác mà nhà sản xuất đã đóng gói trong kho cửa hàng miễn phí của mình.

Với ưu điểm nhẹ nhàng, linh hoạt, tính bảo mật cao, trình duyệt Chrome sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kết hợp với khả năng điều hưỡng nhanh chóng, khả năng tìm kiếm thông minh, và hàng loạt tính năng hữu ích khác nếu có thời gian bạn có thể vọc thỏa thích.

Tính năng chính của Goolge Chrome

Tính đơn giản, tiện lợi của trình duyệt Google Chrome

Với phương châm cốt lõi mà nhà sản xuất đặt ra từ ban đầu cho trình duyệt web Chrome chính là sự giản đơn và hiệu quả. Có thể nói, qua nhiêu năng nâng cấp và phát triển, trình duyệt Chrome đã ngày càng hoàn thiện hơn cho giá trị cốt lõi của mình, và thành quả hiện nay chính là trình duyệt web số 1 trên thị trường hiện nay. Nhưng không vì thể mà dừng lại, ông lớn Google vẫn đang còn nhiều ấp ủ cho đữa con bé bỏng của mình.

Với nhiều tính năng tiện dụng, trình đuyệt web hướng tới những thao tác tối giản nhất cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tùy biến giao diện, chức năng theo nhu cầu sử dụng của mình, có thể dễ dành ghim, đánh dấu những thứ hay ho khi vô tình lướt web mà không có chủ đích gì.

Bên cạnh đó là những tiện ích lớn khác của Google đều đã được tích hợp sẵn, bố trí gọn gang đẹp mặt trên trình duyệt Chrome như Gmail, Drive, Maps, và Youtube. Chỉ đơn giản là 1 cú click và bạn sẽ được điều hướng đến những sản phẩm này một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, chỉ cẩn đăng nhập 1 lần là bạn có thể thoải mái sử dụng các tiện ích này mà không cần phải băn khoăn khi sử dụng.

Khả năng tìm kiếm và điều hương vượt trội.

Với bộ tìm kiếm cực khủng với tốc độ ánh sáng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hàng triệu kết quả chỉ trong 0,1s. Ngoài ra với khả năng gợi ý các từ khóa liên quan một cách tự động, mọi hoạt động tìm kiếm của bạn sẽ vô cùng dễ dàng.

Với 1 từ khóa khi bạn tìm kiếm, Chrome sẽ phân loại cho bạn ra nào là trang web, hình ảnh, video, maps… sẽ giúp cho nhu cầu của bạn được đáp ứng nhanh chóng nhất. Bạn có thể dễ dàng di chuyển qua lại các mục điều hướng này mà không phải lo lắng là nó sẽ còn ở đó nữa hay không.

Tốc độ nhanh nhất, tương thich trên mọi nền tảng

Google Chrome sử dụng công nghệ nền tảng V8 engine, JavScript cũng như kết hợp với điện toán đám mây sẽ cho người dùng khả năng duyệt web cao nhất. Bản chỉ mất vài giây để khởi động trình duyệt cũng như có thể sử dụng nó trên mọi nên tảng từ Windowns, Linus, Android, iOS…

Tính bảo mật cao của Google Chrome.

Được phát triển bởi những bộ óc thiên tài, trình duyệt Chrome mang lại những thuật toán bảo mật cao nhất cho người dùng. Trình duyệt sẽ tự động cập nhật những phiên bản mới nhất để chắc chắn rằng người dùng luôn sử dụng một sản phẩm bảo mật nhất. Khi có một trang web hay ứng dụng nguy hiểm, Chrome sẽ cảnh báo bạn để bạn chắc chắn rằng minh hiện đang còn an toàn.

Đặc biệt, Chrome còn tương thích với mọi chương trình bảo mật, chống virus hàng đầu hiện nay như Kaspersky,  Avira, AVG…

Chrome hỗ trợ chế độ ẩn danh

Với chế độ ản danh trên Chrome, bạn sẽ không còn lo lắng bị lộ thông tin, hay lịch sử những trang web minh đã xem trên Chrome. Ngoài ra những tập tin bạn tải về cũng sẽ không được lưu lại trên lịch sử trình duyệt web.

Trinh Duyet Web Google Chrome

Người dùng cũng có thể dễ dàng xóa các lịch sử duyệt web, cooki, các plugin, mật khẩu… mà các trang web hay ững dụng đã lưu trữ. Mọi ứng dụng bên thứ 3 muốn sử dụng đều cần được sự cho phép của bạn, một bản hoặc biểu tượng sẽ hiện ra để chắc chắn bạn đồng ý với điều đó.

Tải Google Chrome mới nhất

Download Google Chrome trình duyệt web nhanh nhất và nhiều người dùng nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí. Với bản cập nhất mới nhất nhỏ gọn sẽ mang lại tốc độ duyệt web tối ưu và độ bảo mật cao nhất cho dữ liệu của bạn. Hãy tải ngay tại đây để tận hưởng những tính năng mới nhất, đặc biệt có giao diện tiếng Việt cho người sử dụng

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE