Infix PDF Editor

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình chỉnh sửa Infix PDF: 6.3.7.0
  • Nhà xuất bản: Iceni Technology
  • Kích thước: 57.2 MB
Infix PDF Editor cung cấp cho người dùng chế độ xem và chỉnh sửa tài liệu PDF dễ dàng, cùng với các công cụ thay đổi phông chữ, cỡ chữ, giãn dòng, cắt văn bản. Thêm ghi chú hoặc liên kết Chỉnh sửa màu sắc hoặc hình ảnh trong văn bản,… Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ nhất về tệp tài liệu.

Infix PDF Editor là chương trình được thiết kế với nhiều công cụ nổi bật giúp người dùng đọc file PDF ở định dạng DOC và chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Infix PDF Editor được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn cho máy tính của mình.

Infix PDF Editor cho phép người dùng đọc các tệp PDF ở định dạng DOC trên giao diện chương trình mà không cần chuyển đổi chúng. từ tài sản này Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi tệp PDF trực tiếp mà không mất thời gian chuyển đổi định dạng tệp.

Phần mềm Foxit Reader nổi tiếng trong việc tạo, chỉnh sửa và bảo mật các tập tin PDF theo nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo tập tin PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt hàng, bảo vệ mật khẩu và in ấn các tập tin PDF một cách dễ dàng Foxit Reader hiện phần mềm PDF được sử dụng nhiều nhất.

Với Infix PDF Editor, người dùng cũng nhận được các công cụ chỉnh sửa PDF để hỗ trợ các tác vụ như chỉnh sửa nội dung tập tin. cắt một phần văn bản Thêm ghi chú hoặc liên kết, chỉnh sửa màu sắc, màu sắc hoặc hình ảnh trong văn bản, v.v. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện của tệp PDF bằng cách thay đổi phông chữ, kích thước phông chữ, khoảng cách dòng, v.v.

Infix PDF Editor cũng hỗ trợ người dùng xem tệp PDF thông tin về nội dung như tổng số trang. Thứ tự các trang hiện được tạo tỷ lệ phóng đại Xem kích thước trang … Từ nội dung, người dùng này sẽ ở trạng thái chỉnh sửa. bao gồm định vị chính xác hơn

Các tính năng chính của Trình chỉnh sửa PDF Infix:

– Khả năng đọc và xem các tập tin PDF ở định dạng DOC trên giao diện chương trình.
– Hỗ trợ trình chỉnh sửa PDF: chỉnh sửa nội dung tập tin, cắt một phần văn bản, thêm ghi chú hoặc liên kết, điều chỉnh màu sắc hoặc hình ảnh trong văn bản, …
– Tính năng thay đổi PDF: thay đổi phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách dòng …
-Cung cấp thông tin chung về tập tin: tổng số trang, thứ tự các trang đang tạo, tỷ lệ phóng to, kích thước trang đã xem …

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE