doPDF

Deal Score0
Deal Score0
  • Tài liệu PDF: 11.2 Bản dựng 187
  • Phát hành: Softland
  • Kích thước: 56.8 MB
doPDF là phần mềm hỗ trợ chuyển Word sang PDF nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính, ngoài ra doPDF còn chuyển các file Excel, PowerPoint, Image sang PDF chỉ bằng lệnh in trên tài liệu. bạn muốn chuyển đổi Phần mềm sẽ thực hiện công việc cho bạn.
Nội dung:
1. Giới thiệu về doPDF
2. Các tính năng chính của doPDF
3. Phần mềm có cùng chức năng

1. Giới thiệu về doPDF

doPDF cho phép người dùng tạo tài liệu PDF bằng cách chọn lệnh “in”Từ bất kỳ ứng dụng nào và với một hành động duy nhất Bạn có thể chuyển đổi các tài liệu như Microsoft Excel, Word, PowerPoint hoặc các email và trang web yêu thích của mình sang định dạng PDF.

doPDF được coi như một máy in ảo trong môi trường máy tính, với doPDF bạn có thể tạo file PDF từ các tập tin văn bản như WORD, HTM, các tập tin ảnh như TIFF, JPEG … Vì vậy, thay vì chuyển đổi PDF từ Word bằng các dịch vụ trực tuyến Giờ đây, bạn đã thêm các công cụ để tạo tệp PDF dễ dàng hơn.

doPDF Download – Hỗ trợ chuyển đổi Word, Excel sang PDF

doPDF được coi là một máy in ảo. Và khi bạn nhấn in với tài liệu ở bất kỳ định dạng nào, tài liệu PDF mới sẽ được tạo. DoPDF là công cụ chuyển đổi cho mục đích thương mại và cá nhân. Không cần thêm phần mềm của bên thứ ba để tạo tệp PDF và có thể được chọn từ hơn 20 ngôn ngữ.

Khi sử dụng doPDF, bạn cũng có thể chọn độ phân giải từ 72 dpi đến 2400 dpi cho các tài liệu in. Xác định và tùy chỉnh kích thước trang mặc định. hoặc nhập kích thước bạn muốn. DoPDF cũng có khả năng tìm kiếm nội dung trong tệp PDF được tạo.

doPDF được gọi là phần mềm hỗ trợ. chuyển từ sang pdf Khá hiệu quả hiện nay, ngoài Solid Converter PDF, doPDF còn cho tốc độ chuyển đổi nhanh hơn, khi chạy không bị đơ như dùng Solid Converter PDF. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm doPDF trước đây, hãy tải xuống và chạy trên máy tính của bạn trực tiếp

PDF Creator là một công cụ có thể tạo các tệp PDF thông qua một máy in ảo. và có thể kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF duy nhất. PDF Creator cũng cho phép bạn chia sẻ tài liệu PDF qua email.

doPDF có khá nhiều tùy chọn giúp bạn tạo thành công các tệp PDF chất lượng. Các mức có thể tùy chỉnh như chất lượng cao, trung bình (chất lượng trung bình), và cuối cùng là tệp nhỏ nhất. Nếu bạn muốn chuyển một số lượng nhỏ trang word sang pdf, doPDF sẽ là lựa chọn số một của bạn.

Để chuyển đổi tài liệu đã quét sang PDF, sử dụng WinScan2PDF để quét và lưu tài liệu sang PDF, ưu điểm của WinScan2PDF là giữ nguyên nội dung và chất lượng của tài liệu.

Ngày nay, thông tin trao đổi hàng ngày rất lớn nên có rất nhiều dữ liệu văn bản như Microsoft. Excel, Word, PowerPoint, HTML và các nội dung khác do người dùng biên dịch hoặc tải xuống trực tiếp từ Internet vào máy tính của họ. Nếu không có yêu cầu nào khác Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn cần chuyển đổi các định dạng như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML sang PDF hoặc ngược lại khi cần thiết hoặc vì mục đích cá nhân nào đó. Vậy phần mềm nào hỗ trợ chuyển đổi như vậy? Phần mềm nào là miễn phí? Phần mềm nào phổ biến hiện nay? Chương trình nào dễ sử dụng…

tải xuống dopdf

Phần mềm hỗ trợ in tài liệu PDF.

Để sử dụng doPDF trên máy tính của bạn Trước tiên, bạn cần cài đặt phần mềm doPDF trên máy tính của mình. Tham khảo chi tiết: Cách cài đặt doPDF

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng từ Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML… sang PDF và ngược lại, chẳng hạn như CutePDF Writer, Solid Converter PDF hay doPDF… Trong số đó, doPDF được mệnh danh là công cụ. Chuyển đổi nhanh chóng các định dạng văn bản như Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML sang PDF, hoặc chuyển đổi các định dạng ảnh JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF … sang PDF.

Hầu hết các tài liệu hiện nay đều được tạo hoặc chuyển đổi sang định dạng PDF do tính bảo mật và an toàn cao của định dạng pdf. ăn cắp hình ảnh,… Nhưng pdf cũng cho bạn cái nhìn tổng quan hơn và tốt hơn được hỗ trợ trên các thiết bị di động và máy tính bảng Sử dụng doPDF bạn có thể tạo các tệp PDF đơn giản từ các tệp văn bản thuần túy.

doPDF hoạt động như một máy in ảo cho các tài liệu PDF bằng cách tạo các tệp PDF bằng cách chọn lệnh “Print” từ bất kỳ ứng dụng nào. doPDF cho phép bạn chọn độ phân giải cho tài liệu được in. Nội dung có thể được tìm kiếm trong tệp PDF đã tạo để chỉnh sửa khi cần. và có thể chuyển đổi PDF ở chế độ hàng loạt

Các tính năng cập nhật mới của doPDF 10.9 build 130:

– doPDF 8.8 Build 947 tăng tốc độ chuyển đổi tài liệu Word, Excel sang PDF.
– Hỗ trợ nâng cao chất lượng chuyển đổi file Excel và Word.

doPDF hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML, XML, JPG, GIF, BMP, PNG … sang PDF, nội dung văn bản gốc sẽ được giữ nguyên sau khi chuyển đổi thành công.

Hầu hết các phần mềm chuyển ảnh sang pdf đều bị vỡ hoặc mờ hơn so với file gốc, chuyển đổi bằng doPDF hình ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi nhanh chóng và giữ nguyên chất lượng.

doPDF hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt. Nó giúp bạn tiết kiệm những rắc rối khi chuyển đổi và làm những việc khác thay vì chuyển đổi từng tệp riêng lẻ DoPDF cũng hỗ trợ tính năng như một máy in PDF trong quá trình chuyển đổi. Chương trình hiển thị máy in và fax để tài liệu được chuyển đổi sẽ được in nếu máy tính được kết nối với máy in.

Chương trình doPDF hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin văn bản thông dụng như Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML, XML … sang định dạng PDF với tốc độ cao và không bị thay đổi nội dung trong quá trình chuyển đổi. DoPDF hỗ trợ chuyển đổi trong quá trình in trên máy tính. đặc biệt là khi chuyển từ sang pdfBạn sẽ có một file pdf chất lượng và không bị lỗi font như nhiều phần mềm khác vẫn xảy ra.

Cũng giống như CutePDF Writer, doPDF cũng hoạt động như một máy in ảo, đây là một tính năng rất hữu ích của cả hai phần mềm vì trong quá trình in ấn tài liệu và các tập tin PDF được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

2. Các tính năng chính của doPDF

– Chuyển đổi tài liệu sang PDF bao gồm Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML.
– Chuyển đổi các định dạng ảnh sang PDF: JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF …
– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
– Hỗ trợ in trong quá trình chuyển đổi

Phần mềm có thể chuyển đổi cả PDF và văn bản in được chỉ phải doPDF. DoPDF được biết đến với khả năng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay sang PDF. Giờ đây, bạn có thể tải doPDF để chuyển đổi các định dạng như Microsoft Excel, Word, PowerPoint, HTML, v.v. . sang PDF dễ dàng, doPDF được người dùng đánh giá cao về giao diện đẹp mắt. Hỗ trợ nhiều định dạng tốc độ xử lý nhanh Khả năng tùy biến mạnh mẽ và nhiều ngôn ngữ khác nhau

3. Phần mềm có cùng chức năng

Tóm lại, phần mềm doPDF hỗ trợ người dùng chuyển word sang pdf hiệu quả trên máy tính, laptop Sử dụng doPDF over Solid PDF Converter, trong tính năng với doPDF bạn kết hợp 2 việc một lúc: in tài liệu word và chuyển từ sang file pdf chất lượng. Nhiều trường hợp người dùng muốn chuyển đổi tài liệu PDF tiếng Việt sang định dạng Word hoặc excel… Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi thường bị lỗi font phần mềm. Công cụ chuyển đổi PDF rắn Và bạn có thể yên tâm là các font được giữ nguyên so với văn bản gốc, tức là các font tiếng Việt không bị hỏng.

doPDF hỗ trợ chuyển đổi PDF và nếu bạn muốn đọc và xem các tập tin PDF trên PC của mình, bạn có thể tải xuống Foxit Reader hoặc Adobe Reader để thực hiện công việc này. Phần mềm Foxit Reader rõ ràng hỗ trợ xem các tập tin PDF với giao diện đơn giản. với nhiều lợi ích Công cụ Adobe Reader rất quen thuộc với người dùng hiện nay Thật dễ dàng để mở các tập tin pdf trên máy tính của bạn với Foxit ReaderBạn có thể sao chép dữ liệu trực tiếp trong tài liệu PDF nếu PDF được tạo từ văn bản (chẳng hạn như Word) chứ không phải từ tệp hình ảnh (quét) như nhiều người dùng tìm thấy. chương trình đọc file PDF trên máy tính Để xem nội dung tệp Người dùng cũng được hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cho tệp PDF để bảo vệ nội dung của họ tốt hơn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE