Hackintosh Vietnam Tool for Mac

Deal Score0
Deal Score0
  • Công cụ Hackintosh Việt Nam dành cho Mac: 1.9.5
  • Người đăng: Đinh Hải Nguyên
  • Kích thước: 45.8 MB
Hackintosh Vietnam Tool for Mac là gói phần mềm bao gồm một loạt các công cụ hữu ích giúp người dùng tối ưu hóa, tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất máy tính của họ với Mac OS X. Hackintosh Vietnam Tool for Mac cũng bao gồm một số tiện ích nhân mà nó có thể cải thiện hệ thống. hiệu suất, CPU, pin, mạng, đồ họa, âm thanh, bàn di chuột và bàn phím, ổ đĩa và USB 3.0, cũng như giải quyết các vấn đề cụ thể.

Hackintosh Vietnam Tool for Mac sở hữu bộ cài đặt phần mềm riêng biệt. Nó cho phép người dùng nhanh chóng tận dụng công cụ Hackintosh và duyệt các ứng dụng có sẵn. Công cụ Hackintosh Việt Nam dành cho Mac Nó cũng chạy các chương trình khởi động Chameleon và Clover, cũng như chọn khai thác các mô-đun thực tế.

Kext Wizard for Mac cũng là ứng dụng giúp quản lý và cài đặt các phần mở rộng kext trên Mac Người dùng Kext Wizard cho Mac có thể xem danh sách tất cả các phần mở rộng toàn cầu đã tải và xuất chúng thành một tệp văn bản.

Công cụ Hackintosh Việt Nam dành cho Mac

Tải xuống Hackintosh Vietnam Tool cho Mac – Phần mềm Cải thiện Hiệu suất Cài đặt OS X

Công cụ Hackintosh Việt Nam dành cho Mac Định cấu hình cài đặt tùy chỉnh OS X và cải thiện hiệu suất của Hackintosh, có nhiều công cụ cấu hình cho phép người dùng quản lý các chương trình mặc định Chameleon và Clover, cài đặt các tiện ích để mở rộng Kext, tạo bộ đệm mới, thêm tính năng mới vào Finder, v.v.

Bạn có thể trải nghiệm công cụ MultiBeast for Mac giúp người dùng dễ dàng lựa chọn thiết bị khởi động trên hệ điều hành Hackintosh, MultiBeast for Mac cũng hỗ trợ cài đặt trình điều khiển âm thanh, đồ họa, mạng hoặc lưu trữ. Lựa chọn trình điều khiển Tương thích với các cấu hình Mac

Các tính năng chính của Công cụ Hackintosh Việt Nam dành cho Mac:

– Bao gồm nhiều công cụ cá nhân hóa Mac OS X.

– Chạy chương trình khởi động CHameleon và Clover.

– Cài đặt phần mở rộng Kext.

– Tạo một bộ nhớ cache mới

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE