PDF Printer for Windows 7

Deal Score0
Deal Score0
  • Máy in PDF dành cho Windows 7: 1.0.1.350
  • Nhà xuất bản: Công nghệ Hình ảnh Tài liệu Sống động
  • Kích thước: 2.16 MB
PDF Printer for Windows 7 là một ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế với các tính năng cơ bản giúp người dùng tạo và in tài liệu PDF một cách chính xác và tiện lợi.

PDF Printer for Windows 7 hỗ trợ người dùng tạo tài liệu PDF từ các tài liệu khác như Word, Excel, PowerPoint, Access, Internet Explorer, AutoCAD, Lotus Notes, Quard Express, Xpress, Email … Từ đó bạn có thể. Chọn văn bản để tạo file PDF bất cứ lúc nào để phục vụ tốt cho công việc của bạn.

Phần mềm máy in PDF cho Windows 7 có ưu điểm là có thể tạo file PDF nhanh chóng chỉ trong vài giây. Vì vậy, bạn không phải chờ đợi và luôn có thể hoàn thành bài tập của mình trong trường hợp khẩn cấp. Không chỉ có vậy Chương trình cũng đảm bảo hoạt động trơn tru và không có bất kỳ sự cố hoặc gián đoạn nào.

Với PDF Printer cho Windows 7, bạn cũng cần lưu ý rằng chương trình này khá đơn giản và ít tính năng hơn Adobe Acrobat. Chương trình là hoàn hảo cho bạn. Vì tính năng nổi bật của nó là tạo ra các tập tin PDF từ bất kỳ văn bản nào.

Các tính năng chính của Máy in PDF dành cho Windows 7:

– Cho phép tạo tập tin PDF từ các loại tài liệu: Word, Excel, PowerPoint, Access, Internet Explorer, AutoCAD, Lotus Notes, Quard Express, Xpress, Email …
– Tốc độ tạo tập tin cao chỉ trong vài giây.
– Hỗ trợ in trên tất cả các dòng máy in

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE