Download Mymedia iOS – Quản lý dữ liệu hiệu quả

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSiOS
LANGUAGEEnglish
VERSION4.9.11
PUBLISHERAlexander Sludnikov
DOWNLOAD434479

Mymedia là một tiện ích giúp quản lý dữ liệu trên hệ điều hành iSOS khá được nhiều người sử dụng. Với khả năng chình là quản lý file trên iPhone, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tải các video, nhạc, hình ảnh mà mình thích về máy. Bên cạnh đó, MyMedia cho iOS còn hỗ trợ tính năng bảo mật thông tin duyệt web, đảm bảo an toàn cho mọi thông tin cá nhân.

Lý do nên dùng Mymedia để quản lý dữ liệu?

Mymedia iOS File Manager Screenshot 1Khi nói đến hệ điều hành iOS thì nhiều người thường đánh giá là hệ điều hành tốt nhưng khó sử dụng. Việc quản lý các tập tin và download trên các thiết bị iPhone, iPad.. luôn là một việc không dễ dàng.

Phần mềm iTunes được Apple hỗ trợ chính thức để quản lý và chia sẻ tập tin trên các thiết bị của họ. Tuy nhiên nó không đáp ứng đủ các nhu cầu của người sử dụng.

MyMedia là một trình quản lý tệp mạnh mẽ cho phép bạn quản lý các tệp trên thiết bị của mình. Bạn có thể dễ dàng quản lý, xem nội dung các tệp, hay chia sẻ chúng sang máy tính một cách nhanh chóng.

Mymedia cho iOS bản mới nhất 4.9.11 hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị iPhone, iPod, iPad với các phiên bản iOS mới nhất của Apple. Chương trình có nhiều tính năng hữu ích, là công cụ đắc lực cho tất cả công việc liên quan đến dữ liệu file trên iOS.

Một trong những ưu điểm nổi trội khác khi nói đến Mymedia là khả năng tải hàng loạt các tập tin và không giới hạn sô tập tin tải. Nếu dung lượng lớn, chúng sẽ được chạy ở chế độ nền và bạn có thể mở chúng sau khi hoàn tất quá trình download.

Bên cạnh đó, trình phát video và nhạc của Mymedia iOS cung cấp một trình phát chuyên nghiệp ngang sức với mọi trình phát tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nó hỗ trợ trình chiếu tất cả các định dạng media được hỗ trợ trên iOS.

Nếu bạn muốn cài đặt thêm các ứng dụng mod mà App Store không có, hãy sử dụng Appvalley để tận hưởng kho những ứng dụng, game đã được tinh chỉnh phù hợp với mục đích của người sử dụng.

Tính năng chính của MyMedia iOS

  • Trình xem tài liệu hỗ trợ đa dạng các định dạng tệp Microsoft Word, Excel, Power point, pdf, txt, htm, html và rtf.
  • Trích xuất các tệp ZIP và RAR.
  • Chuyển tệp từ máy tính của bạn sang MyMedia bằng iTunes.
  • Trình phát video và nhạc chuyên nghiệp
  • Trình xem ảnh hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh được iPhone hỗ trợ
  • Hỗ trợ khóa ứng dụng để không ai có thể truy cập ứng dụng ngay cả khi màn hình bị mở khóa.

Tải MyMedia iOS miễn phí

Với các tính năng quản lý tập tin đa phương tiện, Mymedia cho iOS còn hỗ trợ người dùng download tất cả các dữ liệu được chia sẻ một cách nhanh gọn. Nhiều tính năng mới Mymedia đang được phát triển và hoàn thiện hơn hoàn toàn đáp ứng đủ các yêu cầu của người sử dụng.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Các Phiên Bản MyMedia iOS

Phiên Bản
MyMedia 4.9.11 ( bản chuẩn cuối )
MyMedia 4.9.0
MyMedia 4.8.0
MyMedia 4.7.0
MyMedia 4.6.0
MyMedia 4.5.0
Phần mềm FREE