Download Browser and Documents Manager iPhone miễn phí

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSiOS
LANGUAGEEnglish
VERSION2.6
PUBLISHERDownload Apps
DOWNLOAD472179

Browser and Documents Manager là một ứng dụng Tiện ích & Công cụ được phát triển bởi Download Apps. Ứng dụng cho phép quản lý tệp như tự động tìm tên tệp, sắp xếp tệp trong thư mục, di chuyển file sang thư mục mới, tạm dừng và tiếp tục tải xuống các tập tin trên iPod, iPhone và iPad.

Lý do nên sử dụng Browser and File Manager for Documents iOS?

Các thiết bị mang thương hiệu Apple luôn thu hút lượng fan trung thành sử dụng. Không chỉ có thiết kế đẹp, các chức năng của sản phẩm do Apple sản xuất luôn vượt trội với nhiều thương hiệu khác như Samsung, LG, Sony…

Tuy nhiên,  nhiều khi sử dụng iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác do Apple phát triển, các bạn có thể bắt gặp một số khó khắn có liên quan nhiều đến cách Apple quản lý và điều hướng tập tin trong hệ điều hành iOS của mình, một số người thậm chí coi chúng là những hạn chếvà yêu thích sự đơn giản trực quan mà các thiết bị Android thường có.

Browser and Documents Manager Screenshot 2Cách thức tải xuống các tài liệu và tập tin trong iOS được quản lý không tốt như mong muốn. Để khắc phục điều đó, với Browser and Documents Manager bạn sẽ có thể duyệt bất kỳ trang web nào và tải xuống tất cả các loại nội dung chỉ bằng một cú click chuột.

Ứng dụng cung cấp cho bạn giao diện và chức năng quản lý dữ liệu đầy cải tiến và đơn giản hóa các hành động này trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của Apple.

Không chỉ thế, người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa các tệp định dạng như doc, xls, pdf, ppt, txt, html, rtf và 100 định dạng tệp khác. Nó hỗ trợ các chế độ nền để làm cho các ứng dụng khác có thể truy cập được.

Ứng dụng này hỗ trợ trình duyệt web Safari, giúp bạn dễ dàng đánh dấu trang yêu thích. Người dùng chỉ cần chạm và giữ hoặc nhấp vào liên kết trang web để lưu chúng lại. Các trang web được đánh dấu sẽ  hiển thị trong lưới Favorites.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tệp một cách nhanh chóng trong các ứng dụng như iCloud, Camera Roll và các ứng dụng chia sẻ tệp iTunes khác.

Tính năng của Browser and Documents Manager

Trình quản lý download toàn diện

Thay đổi tên file, tốc độ tải, tạm dừng an toàn và tiếp tục tải chỉ với một cú nhấp chuột. Tăng tốc và tiết kiệm thời gian download tập tin, video nhờ chế độ chạy nền ít tốn dung lượng.

Hỗ trợ duyệt web Safari kèm bookmark

Công cụ hỗ trợ mạnh mẽ với trình duyệt web Safari, giúp bạn lướt web nhanh, dễ dàng bookmark bất cứ đường link yêu thích nào và truy cập lại trong kho lưu trữ tại thư mục Favorites.. Ứng dụng mặc định duyệt web ở chế độ ẩn danh

Quản lý và chỉnh sửa tập tin

Sắp xếp các tập tin theo thư mục, giải nén file zip và rar, xử lý hoàn hảo hơn 100 định dạng file tài liệu phổ biến, bao gồm: doc, xls, pdf, ppt, txt, html, rtf…

Đồng bộ hóa dữ liệu qua iTunes

Chỉ cần kết nối thiết bị với iTunes, bạn có thể đồng bộ dữ liệu và lưu trữ hay chia sẻ bất cứ điều gì bạn muốn

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ứng dụng được phát triển với nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Nga… và ngày càng hoàn thiện hơn để tiện lợi cho người sử dụng

Có gì trong phiên bản mới nhất?

Browser and Documents Manager cho iPhone được bổ sung thêm nhiều chức năng để hoàn thiện hơn quy trình [email protected]bao gồm: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng.

Bản update mới nhất khác phục một số lỗi đã phát hiện trước đó như lỗi hủy file, phần mềm trung gian SDK gây xung đột phần mềm… Bổ sung các chức năng tìm kiếm và phân loại tập tin thông minh

Tải Browser and Documents Manager

Ứng dụng Browser and Documents Manager cho iPhone tích hợp khá nhiều chức năng trong một công cụ nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng download các tập tin với tốc độ nhanh, duyệt web, quản lý file hiệu quả. So với một số công cụ tải file trên thiết bị iOS thì ứng dụng này được đánh giá mạnh mẽ nhờ chức năng tải và quản lý file linh hoạt.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Các Phiên Bản Browser and Documents Manager

Phiên Bản
Browser and Documents Manager 2.6
Browser and Documents Manager 2.0.1
Phần mềm FREE