Quay phim, chụp ảnh màn hình – FSCapture

Deal Score+4
Deal Score+4
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản9.3
Phát hànhFastStone Soft
DOWNLOAD188016

FSCapture hay FastStone Capture là một ứng dụng nhỏ gọn để chụp ảnh màn hình, có rất nhiều công cụ và tùy chọn trong giao diện của nó. Chương trình bao gồm nhiều cách để chụp ảnh màn hình (gồm toàn màn hình, cửa sổ đang hoạt động, vùng chữ nhật, vùng chọn tự do, thậm chí cả cửa sổ cuộn) và quay video màn hình.

FastStone Capture là gì?

FSCapture là một pần mềm hỗ trợ các bạn chụp lại hay quay lại một phần hoặc toàn màn hình máy tính của bạn. Sau đó xuất ra file ảnh hoặc video với dung lượng cực kỳ thấp nhưng chất lượng xem vẫn đảm bảo tốt.

Phần mềm này nhỏ gọn, tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows, chiếm ít tài nguyên của hệ thống (Hỗ trợ cho cả hai phiên bản 32bit và 64bit), cài đặt rất nhanh và có kèm cả key kích hoạt bản quyền cho các bạn sử dụng thoải mái.

Ngoài ra, người dùng được quyền lựa chọn gửi ảnh chụp sang một trình sửa gắn trong hoặc ngoài, lưu lại sang một file, clipboard, máy in hay gửi qua email, sang tài liệu Word/PowerPoint, hoặc tải chúng lên website của mình. FSCapture bao gồm các tùy chọn thú vị khác như lưu tự động và đặt tên cho tệp, hỗ trợ phím tắt và khả năng tải hình ảnh trực tiếp lên máy chủ FTP.

Chụp ảnh, quay video màn hình với FastStone Capture

So với công cụ chụp màn hình mặc định của Windows là Snipping Tool, thì FSCapture có nhiều tính năng ưu việt hơn, giúp bạn chỉnh sửa edit hình ảnh mà bạn chụp được một cách dễ dàng với các phím tắt mà bạn có thể cài đặt tùy ý.

Với chất lượng hình ảnh cũng video rất cao, video có dung lượng thấp giúp bạn tải lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube dễ dàng. So với Bandicam hay Camtasia Studio thì FSCapture không có nhiều tính năng bằng, nhưng nếu bạn chỉ chụp ảnh và quay video thông thường thì FastStone Capture sẽ là công cụ tuyệt vời.

FScapture full crack

Những tính năng chính của FSCapture:

  • Chụp ảnh màn hình và quay video màn hình máy tính dễ dàng
  • Xác định vị trí chụp ảnh bất kỳ theo những cửa sổ riêng biệt trên màn hình
  • Ghi lại nhiều cửa sổ và đối tượng, bao gồm cả menu
  • Cung cấp tùy chọn để xác định thư mục đầu ra
  • Lưu ở định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF
  • Ghi lại mọi hoạt động và âm thanh trên màn hình sang một tập tin video
  • Hiện vị trí con trỏ chuột, tạo hiệu ứng cho vị trí cần chú ý
  • Khởi chạy chương trình cùng lúc với Windows nếu muốn

Tải FSCapture miễn phí

Có thể nói FSCapture là phần mềm ghi màn hình nhỏ, nhẹ, dễ dàng sử dụng. Phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình FSCapture full key bản quyền tại Phanmemfree cho phép bạn chụp hoặc quay bất cứ vùng nào trên màn hình máy tính hoặc toàn bộ màn hình máy tính. Hãy tải ngay về máy để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE