Starcraft

Deal Score0
Deal Score0
  • Starcraft: 1.20.11
  • Nhà xuất bản: Blizzard Entertainment
  • Kích thước: 3.1 MB
Starcraft là game chiến thuật thời gian thực dành cho cả máy tính và laptop. Bằng cách tạo ra một cuộc chiến khốc liệt giữa các chủng tộc mới. Trong game chiến thuật đặc sắc Starcraft, người chơi sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc từ vĩ mô đến vi mô. Những nhân vật anh hùng mới với sức mạnh mới để tạo nên những điều kỳ diệu mới.
Nội dung chính:

1. Giới thiệu về trò chơi StarCraft
2. Các tính năng khác biệt
3. Trò chơi liên quan

Starcraft – Trò chơi chiến lược thời gian thực

trò chơi starcraft Ra đời từ năm 1998 nhưng vẫn luôn chiếm một vị trí nổi bật trong lòng các tín đồ yêu thích tựa game chiến thuật thời gian thực tuyệt đẹp này. Starcraft có cốt truyện xoay quanh ba chủng tộc chiến đấu để thống trị ở một vùng xa xôi của Dải Ngân hà. Trò chơi này được ghi nhận là người đi tiên phong trong việc sử dụng nhóm trò chơi chiến lược thời gian thực độc đáo và một cốt truyện hấp dẫn. Sau khi game thủ ủng hộ phiên bản Starcraft 1, phiên bản Starcraft 2 tiếp tục gây phấn khích cho cộng đồng và nhà phát triển hứa hẹn sẽ tiếp tục với Starcraft 3 và 4. Ngoài ra, StarCraft: Remastered và StarCraft: Brood War cũng là những phần tiếp theo. Phiên bản bạn nên trải nghiệm một lần.

starcraft

Starcraft, một trò chơi chiến lược thời gian thực.

Starcraft là một trò chơi chiến lược thời gian thực thú vị dành cho PC và máy tính xách tay. StarCraft với chiến thuật độc đáo giữa ba chủng tộc, ba cách chơi khác nhau trong thời gian ngắn, hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới, khiến nó trở thành một trong những trò chơi thu hút một lượng lớn người chơi.

Các tính năng vượt trội

StarCraft có các tính năng thông minh được tích hợp với AI.

Để có được một trò chơi StarCraft với quy mô trí tuệ nhân tạo là khá khó khăn. Mặc dù người chơi không thể thay đổi độ khó trong các chiến dịch chơi đơn. Mỗi chiến dịch bắt đầu với một đối thủ bằng cách sử dụng chế độ AI đơn giản, mở rộng quy trình để có được chế độ AI khó khăn nhất.

StarCraft có sự cân bằng giữa các chủng tộc.

Starcraft là một sự cân bằng hoàn hảo giữa các chủng tộc hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, chiến thuật tấn công nhanh rất hiệu quả trong Starcraft là một điểm nổi bật so với các game chiến thuật thời gian thực khác.

Quản lý tài nguyên trong Starcraft

Mọi chủng tộc đều cần hai loại tài nguyên để duy trì nền kinh tế và xây dựng quân đội: Khoáng chất (khoáng chất)khí vespenChúng được khai thác bởi các thợ mỏ (“SCV” – Terran, “Drone” – Zerg và “Probe” – Protoss) và được gửi trở lại căn cứ chính (“Trung tâm chỉ huy” – Terran, “Hatchery” – Zerg. Và “Nexus” – Protoss); Người chơi có thể xây dựng thêm các căn cứ chính ở các địa điểm khác có mỏ trên bản đồ để tăng tài nguyên. Một khoáng chất có hình dạng như một viên pha lê màu xanh lam mọc lên từ mặt đất. Điều này là bắt buộc đối với tất cả các đơn vị và tòa nhà. thu được trực tiếp từ khai thác Khí nằm trong sườn núi và cần có các nhà máy xử lý (“Refinery” – Terran, “Extractor” – Zerg và “Assimilator” – Protoss) ở đó.[14]Cần thiết cho các đơn vị, tòa nhà và vũ khí cấp cao hơn.

starcraft

Starcraft tạo ra những cảnh chiến đấu sống động với hiệu ứng đẹp mắt.

Xây dựng căn cứ với StarCraft.

tác phẩm của Protoss và Zerg bị giới hạn ở một vị trí cụ thể: Các tòa nhà Protoss cần được liên kết với lưới năng lượng. trong khi hầu hêt Zerg phải được đặt trên một thảm sinh khối được gọi là “leo“Đó là một số loại công việc, xây dựng. Terran Có một số hạn chế Một số công trình chính có khả năng cất cánh và bay chậm đến địa điểm mới Tuy nhiên, việc xây dựng Terran đòi hỏi nhân công phải tiếp tục thi công cho đến khi hoàn thành. Nó sẽ bùng cháy và cuối cùng biến mất mà không có bất kỳ hành động nào từ kẻ thù, mặc dù điều này có thể được ngăn chặn bằng cách sửa chữa bởi một công nhân duy nhất. Mặt khác, Protoss yêu cầu một đơn vị lao động duy nhất để bắt đầu quá trình vận chuyển tòa nhà đến địa điểm sử dụng thông qua các sợi liên kết. và xây dựng lá chắn (nhưng không phải tòa nhà) có khả năng tự chữa lành vết thương. Các đơn vị của công nhân CERK đã được chuyển đổi thành các cấu trúc tự phục hồi.

Tải xuống StarCraft trong trò chơi. Mỗi tòa nhà trong trò chơi có chức năng riêng. Trong khi các đội quân được các nhà sản xuất quân sự huấn luyện, một số công trình khác được sử dụng để nâng cấp sức mạnh của toàn quân hoặc nghiên cứu nó để xây dựng đơn vị hoặc xây dựng các công trình cấp cao. Việc xây dựng mỗi đơn vị tốn một lượng tài nguyên khác nhau với các yêu cầu cung cấp khác nhau Số lượng mảnh tối đa mà người chơi có thể tạo ra tùy thuộc vào số lượng nhà cung cấp bạn có (“Cung cấp kho“,”Naresuan” và “cây sào“) Và số lượng vật tư tối đa cho trận đấu là 200 – có nghĩa là số lượng đơn vị quân trong trận đấu cũng bị giới hạn. Khả năng xây dựng căn cứ mới, bảo vệ căn cứ, do thám kẻ thù, sử dụng tài nguyên hợp lý để xây dựng quân đội và điều khiển quân chiến đấu là yếu tố quyết định chiến thắng.

Starcraft cũng hỗ trợ chơi trực tuyến.

Giống như các game chiến thuật khác, StarCraft hỗ trợ chế độ nhiều người chơi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sự thành công của trò chơi. Trong khi trí tuệ nhân tạo (AI) của trò chơi khá tệ khi đối đầu với những người chơi có kinh nghiệm, một người chơi StarCraft tiên tiến có thể một mình đánh bại những cỗ máy trong trận chiến 1v7 chỉ trong 45 phút.

Tải xuống các trò chơi StarCraft hỗ trợ chơi qua mạng LAN qua kết nối quay số. Qua Internet thông qua kênh battle.net của Blizzard và qua kết nối máy tính có cổng COM, tám người chơi có thể chơi đồng thời qua mạng LAN và battle.net, bốn người dùng kết nối cáp trực tiếp và hai người dùng kết nối modem. Battle.net miễn phí của Blizzard. -dịch vụ trực tuyến để chơi, nơi những người yêu thích StarCraft gặp nhau để chơi trong gia tộc chống lại các đối thủ được điều khiển bằng máy tính hoặc với những người chơi khác. trong cuộc thi đồng đội Nhiều người chơi có thể ở trong cùng một đội, các đơn vị điều khiển hoặc chơi như các đội riêng biệt, nhưng liên minh với nhau để không sợ mắc lỗi. Các phe phát triển để tập hợp các nhóm người chơi và cạnh tranh với nhau. Kết nối cộng đồng hoặc các mục tiêu chung, chẳng hạn như giành chiến thắng trong một cuộc thi lớn

Starcraft hoạt động tốt trên các hệ điều hành từ win 7 trở đi.

trọng tải StarCraft pPhiên bản mới nhất hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Windows 7, 8.1 và 10. Ngoài ra, phiên bản này hỗ trợ Chế độ Cửa sổ Loại Bản đồ Phổ biến Đã Thêm – Bản đồ Người chơi Phổ biến. Tìm trò chơi dễ dàng hơn. Ngoài ra, người chơi sẽ được trải nghiệm StarCraft với giao diện mới và âm thanh được cải thiện. Hãy tải xuống trò chơi StarCraft gây nghiện này và dành hàng giờ trước màn hình máy tính của bạn. Hãy nhanh chóng tải xuống. starcraft và trải nghiệm tốt mà trò chơi này mang lại cho bạn

Trò chơi liên quan

bây giờ có một phiên bản Starcraft Brood War Cốt truyện và lối chơi tương tự như StarCraft trong Starcraft Brood War đã mở rộng câu chuyện. Thêm một chiến dịch mới Nhiều đơn vị quân sự mới và nâng cấp cho mỗi cuộc đua.

  • Tải xuống trò chơi: StarCraft: Brood War

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE