IGI 2: Covert Strike

Deal Score0
Deal Score0
  • IGI 2: Covert Attack: 1,0
  • Nhà xuất bản: Codemasters
  • Kích thước: 124 MB
IGI 2: Covert Strike là phiên bản thứ hai của loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Innerloop Studios XX, mang đến cho người chơi một loạt các nhiệm vụ, vũ khí và các kịch bản nhiệm vụ theo cốt truyện một cách hoàn hảo. Bổ sung những điểm yếu của phiên bản đầu tiên.

IGI 2: Covert Attack Câu chuyện theo chân David Jones, một lính biệt kích giàu kinh nghiệm được giao nhiệm vụ trích xuất các con chip EMP bị mafia Nga đánh cắp từ một nhà máy công nghệ cao của Hoa Kỳ. Anh bị đồng đội phản bội và rơi xuống biên giới Romania. Nhiệm vụ của bạn lúc này là phải làm gì đó để khôi phục lại công bằng cho chính mình. và chống lại một âm mưu đen tối nhằm phá hoại hòa bình thế giới.

igi 2 bản demo chơi đơn bí mật

Tải xuống IGI 2: Covert Strike – Trò chơi Bắn súng Khủng bố

giống như phiên bản gốc IGI 2: Covert Strike – Demo một người chơi Nó vẫn giữ lối chơi quen thuộc, nơi người chơi phải thoát khỏi những cuộc truy đuổi của kẻ thù và phải tìm cách hoàn thành nhiệm vụ của mình. Số lượng đạn được cung cấp cho bạn là có hạn. Hãy sử dụng hợp lý nếu không muốn bị tiêu diệt vì hết đạn, mặt khác AI đã được cải tiến rất nhiều, khá dễ bị kích động với môi trường xung quanh cũng như sử dụng các chiến thuật để bảo vệ các quy trình hoạt động của bạn .

Sản phẩm cuối cùng trong dòng game bắn súng không thể bỏ qua là chiến trường của Playerunknown Có vũ khí hiện đại trên nền đồ họa HD cực nét. Tải xuống Playerunknown’s Battlegrounds. và chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng để trở thành một chiến binh, chiến thắng

igi 2 cuộc tấn công bí mật  Demo một người chơi 2

Tải xuống IGI 2: Covert Strike – Demo chơi đơn – Bắn súng tiêu diệt bọn khủng bố.

Đã chơi phiên bản đầu tiên của IGI. Tôi chắc rằng nó ổn IGI 2: Covert Strike – Demo một người chơi Mang lại. Bằng cách bổ sung rất nhiều tính năng đặc biệt là chức năng ghi âm. Cải thiện đồ họa Lồng tiếng chính xác hơn Và nội dung súc tích của nó đã khiến IGI trở thành mục tiêu yêu thích của rất nhiều game thủ yêu thích dòng game hành động thầm lặng này.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại game hành động, tải Call of Duty 4: Modern Warfare sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời. Đặc biệt, Call of Duty 4: Modern Warfare còn cung cấp các tập tin hỗ trợ để người dùng lưu game và chơi tiếp bất cứ khi nào họ muốn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE