Nông trại vui vẻ

Deal Score0
Deal Score0
  • Nông trại vui vẻ: cho android
  • Nhà phát hành: VNG Corporation
  • Kích thước: 23 MB
Nông Trại Vui Vẻ mobile là một trong những game vui nhộn được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Người chơi có thể tải Happy Farm về điện thoại di động để chơi trên iPhone của mình hoặc trên các thiết bị iOS và Android.

Happy Farm di động đã phát triển từ nhiều phiên bản khác nhau của series. khả năng quản lý Một trải nghiệm mới … được nhiều người yêu thích. Cho đến nay, Happy Farm mobile đã được xếp hạng là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất và là một trong những trò chơi giải trí nhất.

nông trại vui vẻ
Tải game Happy Farm – Fruits and Vegetables Mobile

Game vui nhộn.Tổng hợp các game vui nhộn.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng có sẵn từ game Nông trại vui vẻ trên mạng xã hội của Vinagame (VNG), Nông trại vui vẻ mobile thể hiện khung cảnh nông trại như thật với rất nhiều động vật, cây trồng, trứng, nông sản khác… mang đến trải nghiệm vô cùng thích thú cho người chơi.

Cách chơi game Nông trại vui vẻ trên máy tính Bạn có thể sử dụng trình giả lập Droid4X với màn hình trò chơi có độ phân giải cao và Droid4X sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn khi chơi trên điện thoại.

Đây là một thế giới trò chơi đầy màu sắc để hiểu những mô tả chân thực về cuộc sống thực của người nông dân và các hoạt động của người nông dân với các hoạt động trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch. Và việc trao đổi hàng hóa… vô cùng đa dạng và phong phú.

Game Nông Trại Vui Vẻ mobile có đồ họa đẹp tươi sáng, âm thanh vui nhộn, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu.

Hay Day là một game nông trại có nội dung và cách chơi tương tự. Với sứ mệnh chính là làm cho nông trại của bạn ngày càng thịnh vượng Hay Day được thiết kế với nhiều hình ảnh trực quan dễ thương. Nó mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các tính năng đặc biệt của trò chơi nông trại thú vị

– đồ họa đẹp âm thanh hoặc hình ảnh rõ ràng
– Khu trò chơi đẹp mắt
– Nhân vật phong phú, hình dạng dễ thương
– rất thú vị
– Có thể phù hợp với nhiều mô hình

ĐỐI TƯỢNG

Cũng giống như các game khác mang yếu tố giải trí cao, Happy Farm mobile với Kowase Tatemono đang được yêu thích, nếu Happy Farm mobile là quá trình tạo ra, chăn nuôi và thu hoạch thì Kowase Tatemono lại là quá trình. Đó là một cách chơi hoàn toàn khác cho tất cả mọi người. Kowase Tatemono Nó cũng là một trò chơi điển hình của Nhật Bản.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE