Getting Over It

Deal Score0
Deal Score0
  • bước qua nó: cho máy tính
  • Nhà xuất bản: Bennett Foddy
  • Kích thước: 129 MB
Getting Over It hay còn gọi là Leo núi bằng búa, là một tựa game vượt chướng ngại vật đã trở thành một tên tuổi lớn trong cộng đồng game thủ kể từ khi phát hành. Nhưng bạn cần một cái búa để leo lên những ngọn núi cao. Mặc dù có lối chơi đơn giản, nhưng Getting Over It lại có một sức hút kỳ lạ.
Nội dung:
1. Giới thiệu về Vượt qua Nó
2. Tổng hợp các thủ thuật liên quan

1. Giới thiệu về Vượt qua Nó

gần đây bước qua nó – Tên đầy đủ là Getting Over It with Bennett Foddy – đang làm dậy sóng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Game PC hành động với lối chơi đơn giản nhưng thử thách khó vượt qua. Nếu so sánh về khả năng kiềm chế Trò chơi này không kém Flappy Bird từng gây sốt cộng đồng. Những trò chơi kỳ lạ nhất năm 2017, những trò chơi gây nghiện nhất trong năm. Trò chơi hạn chế nhất mọi thời đại … Với cái tên này, rất có thể đây là một trò chơi giải trí và gây ấn tượng với rất nhiều người. Vì vậy, lượt tải xuống trò chơi cũng đạt mức cao kỷ lục.

vượt qua nó

Vượt qua nó – Trò chơi Leo lên Búa gây nghiện

Trò chơi này có sẵn thông qua Steam và không yêu cầu tải xuống. Bước vào Getting Over It, bạn phải điều khiển một người đàn ông vượt qua ngọn núi. Nhưng với leo núi thông thường thì không. nhưng với một cái búa tạ Nhân vật chính của chúng ta cũng không hề bình thường. đó là anh chàng “Khỏa thân” và bị nhốt trong một cái lọ Nhìn thấy các nhân vật chính xuất hiện khiến tôi dở khóc dở cười. Anh phải dùng búa để leo lên ngọn núi đá cao. Chỉ khi bạn điều khiển anh chàng này trèo qua núi đá. Bạn sẽ nhận được phần thưởng “bí ẩn” cuối cùng.

vượt qua nó

Vượt qua nó – Trò chơi leo núi dành cho PC

Chỉ nghe nói về trò chơi Nhiều người sẽ lầm tưởng rằng họ sẽ thắng trong bước qua nó Tuy nhiên, không có gì là quá khó, tuy nhiên, chỉ khi tham gia trò chơi. Bạn sẽ thấy nó khó khăn như thế nào. Do không điều khiển bằng tay mà búa bị mất điểm chính giữa. Bạn sẽ có thể rơi xuống đáy. Và những nỗ lực leo núi cả ngày đều hoàn toàn vô nghĩa. Đây chính là điều khiến người hâm mộ phát cuồng và điên cuồng hơn nữa khi họ nỗ lực chinh phục những ngọn núi. Có thể nói, hầu như không có trò chơi nào có thể tạo ra sức ảnh hưởng như vậy. bước qua nó Trong một thời gian ngắn Một bộ sưu tập hình nộm của người đàn ông cơ bắp này đã được tìm thấy trên khắp các trang web và cộng đồng game.

2. Tổng hợp các thủ thuật liên quan

Getting Over It có lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. để hiểu cách chơi trò chơi một cách chi tiết Bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể trên TAIMIENPHI.VN để nhanh chóng tham gia trò chơi

  • XEM CŨNG: Hướng dẫn chơi Trò chơi Vượt qua Nó

Với video phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây trên đây. Nó sẽ là một động lực cho những ai có ý định chinh phục trò chơi này.

  • HÃY XEM CŨNG: Phá hủy Đảo Bắt Qua Nó trong 3 Phút 34 Giây

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE