Grand Theft Auto III RealGTA3 mod

Deal Score+1
Deal Score+1
  • Bản mod Grand Theft Auto III RealGTA3: 1,0
  • Nhà xuất bản: Petr Doupal
  • Kích thước: 107.7 MB
Grand Theft Auto III RealGTA3 mod, bản mod GTA III nổi tiếng, tiếp tục thế giới mở với những màn đua xe và bắn súng quen thuộc với đồ họa 3D bắt mắt và chân thực. Nhưng có hàng tấn xe hơi mới, vũ khí mới, các tòa nhà, cây cầu và thậm chí cả các bức tượng Tự do, mang đến một diện mạo mới cho Thành phố Liberty ban đầu.

RealGTA3 (hay còn gọi là RGTA) là một bản mod miễn phí cho Grand Theft Auto 3. RGTA không phải là sản phẩm của Rockstar Games hay Take 2 Games, mà là một bộ sưu tập các bản mod GTA3 của nhiều tác giả khác nhau trên khắp thế giới. Trên thực tế, xe hơi, tòa nhà hay quảng cáo đều trên Thành phố Liberty.

Chắc hẳn nhiều bạn biết GTA là một game cướp đường phố độc đáo với những màn bắn súng, đua xe và chiến đấu cực chất và nếu yêu thích GTA thì không nên bỏ qua bản mod này.

grand trộm auto iii realgta3 mod

Grand Theft Auto 3 là phiên bản Grand Theft Auto đầu tiên sử dụng đồ họa 3D để điều khiển nhân vật ở góc nhìn người thứ 3. Grand Theft Auto 3 cũng đưa người chơi vào một thế giới mở để khám phá thành phố lớn. trong khi trốn tránh cảnh sát và chiến đấu với kẻ thù.

Trong RealGTA3 tất cả các phiên bản đều được đổi mới. Mỗi mô hình có điều khiển, màu sắc và bánh xe riêng. bao gồm các mẫu xe phổ biến như Lamborghini Murcielago và Diablo VT6.0; Porsche Carrera GT; Opel Speedster; Dodge Viper GTS; Ferrari F355; BMW Z8; Plymouth Prowler; Mercedes-Benz SL500; Aston Martin Vanquish V12 Sedan: Lexus LS430; BMW 760Li; Mercedes-Benz C200; Land Rover Freelander; BMW M3; Skoda Octavia; VW Passat; Mitsubishi Galant; Mini Cooper S…

Grand Theft Audi PI cũng là một trong những phiên bản GTA yêu thích của nhiều game thủ với nội dung đua xe đường phố Trong Grand Theft Audi PI, người chơi sẽ nhập vai vào Nico thời trẻ và tái nhập cuộc đua xe tải. bắn khắp thành phố

RealGTA3 bao gồm tất cả các vũ khí mới nhất như Iron Ingot, khẩu súng ngắn Battle 7, MP5, Sig551, súng phóng tên lửa M79, súng trường PSG-1, lựu đạn L2A2 và một kiểu vũ khí ngọn lửa mới. Nhiều vũ khí mạnh hơn, cây mới, cầu thêm. và khu vực đã đóng trước đó được mở lại.

Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City Mod cũng là một mod dành cho game GTA bổ sung thêm rất nhiều phương tiện và công trình cho game, đặc biệt Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City Mod cho phép người chơi mô phỏng nhiều siêu xe mô hình. Mô phỏng bom tấn với nhịp độ nhanh và phim đậm chất Furious.

Các tính năng chính của bản mod Grand Theft Auto III RealGTA3:

– mod miễn phí cho Grand Theft Auto 3

– thêm phương tiện Tòa nhà hoặc quảng cáo thực trên khắp Liberty City

– Cả hai xe đều đã được thay mới. Mỗi chiếc xe đều có bộ điều khiển, màu sắc và bánh xe riêng.

– Vũ khí hoàn toàn mới và mạnh mẽ hơn: Thỏi sắt, súng ngắn Battle 7, MP5, Sig551, súng phóng tên lửa M79, súng ngắm PSG-1 …

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE