Khu vườn trên mây

Deal Score0
Deal Score0
  • Khu vườn Trên Mây: cho android
  • Thoát: VNG
  • Kích thước: 161 MB
Khu Vườn Trên Mây là sự kết hợp vui nhộn và sáng tạo giữa các trò chơi nông trại và câu đố. Trong đó người chơi phải thực hiện rất nhiều công việc để trồng và chăm sóc cây cối trên mảnh đất của mình, Khu Vườn Trên Mây vẫn có cốt truyện và nhân vật rõ ràng. Và người chơi sẽ đi theo sự dẫn dắt của 2 nhân vật chính, kết hợp nhiều hoạt động khám phá khác nhau mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Giới thiệu Khu vườn trên mây

Sau thành công của phiên bản web game khu vườn Trên Mây Ra mắt di động với nhiều thay đổi đột phá Khu Vườn Trên Mây do ZingMe phát triển nên thường được gọi là Khu Vườn Trên Mây ZingMe Trò chơi này chạy được trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS nên người dùng các dòng điện thoại như Samsung, HTC, LG, Oppo, Sony … để các thiết bị của Apple như iPhone hay iPad đều có thể dễ dàng tải về và chơi trên thiết bị của mình. Nếu muốn chơi Khu Vườn Trên Mây trên PC, bạn có thể sử dụng trình giả lập.

Trên đương

Tải game Khu Vườn Trên Mây, thu hoạch trái cây trong vườn.

Đó là một trò chơi trực tuyến nên khu vườn Trên Mây Nó cũng được xây dựng với một cốt truyện khá thú vị. Bối cảnh của game xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật Jack và Cô bé quàng khăn đỏ khi họ chơi thân với nhau và có chung niềm đam mê với nghề nông. trong khi đó Một người hàng xóm xấu tính tên là Sói ăn trộm trái cây của hai bạn mỗi đêm. Hành động của con sói này đã bị bắt và phải đền đáp bằng một cuộc tấn công tàn khốc. Sói khóc lóc bỏ hạt đậu vào bình nước thần để chờ tha. Như vậy cả thế giới đã được mở ra giữa chín tầng mây.

khu tải đường phố

Tải xuống Cloud Garden cho iOS và Android Insect Catcher for Plants

người chơi tham gia khu vườn Trên Mây Nó giống như việc cùng các nhân vật trồng cây và thu hoạch nông sản. Trò chơi diễn biến theo các cấp bậc từ thấp đến cao, ở mỗi cấp độ, bạn có thể trồng các loại cây trồng khác nhau. Cây cối sẽ cung cấp cho bạn tiền vàng để thu hoạch và trồng các loại cây khác. tiếp tục như bạn muốn Điểm đặc biệt của trò chơi này là Người chơi không phải thường xuyên sử dụng máy tính của họ vì Khu vườn trên mây hoạt động theo thời gian thực, có nghĩa là cây cối sẽ tiếp tục phát triển và kiếm tiền ngay cả khi bạn không chơi hoặc ngừng hoạt động.

di chuyển quần áo không gian

Khu vườn trên mây di động cho phép nâng cấp chậu bằng nhiều nguyên liệu.

Tuy nhiên, Khu vườn trên mây không chỉ là một trò chơi trồng và thu hoạch đơn thuần. để có được sản phẩm Bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều kẻ man rợ. Thông thường chúng là những sinh vật khó chịu. Chúng sẽ bám vào các loại cây trồng làm giảm năng suất và thu nhập của bạn. Vì vậy, bạn phải tiêu diệt nó. Nếu không, bạn sẽ mất tất cả, tuy nhiên côn trùng là nguyên liệu cần thiết để bạn nâng cấp chậu cây của mình và có được những sản phẩm cao cấp.

khu may mặc cho android

Khu Vườn Trên Mây có giao diện đẹp mắt và nhiều màu sắc.

Điểm nổi bật của Khu vườn trên mây là lối chơi đơn giản. Thúc đẩy trí thông minh và sự nhanh nhẹn Game cũng có thiết kế đồ họa chibi ngộ nghĩnh và dễ thương. điều này tạo ra một hình ảnh tốt cho người chơi Nếu bạn là người yêu thích phiên bản Khu Vườn Trên Mây cũ trên máy tính. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phiên bản di động hấp dẫn với nhiều tính năng nâng cao này.

Khu Vườn Trên Mây Mobile có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm Khu Vườn Trên Mây cho Android và tải Khu Vườn Trên Mây cho iOS, Khu Vườn Trên Mây cho PC, hoặc nếu bạn muốn chơi Khu Vườn Trên Mây online thì có thể truy cập Khu Vườn Trên Mây Zing me hoặc Khu Vườn Trên Mây Zingplay.

Trò chơi liên quan

Hay Day là game giải trí nhẹ nhàng về chủ đề nông trại dành cho thiết bị di động cho phép bạn sở hữu và quản lý trang trại của riêng mình Hay Day được thiết kế với hình ảnh 3D tươi sáng và vui nhộn, hấp dẫn trong từng màn chơi Đã thêm nhiều tính năng mới thú vị.

  • Link tải Hay Day

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE