Neighbours From Hell

Deal Score0
Deal Score0
  • Những người hàng xóm đến từ địa ngục: 3.0
  • Nhà xuất bản: JoWood Productions
  • Kích thước: 30,98MB
Neighbours From Hell: Destroying Neighbors là một trong những game offline cho máy tính được hàng triệu người chơi yêu thích. Bạn có thể tải Sabotage Neighbors tại taimienphi.vn. để trải nghiệm một trò đùa vui nhộn
Nội dung:
1. Giới thiệu những người hàng xóm đến từ Địa ngục.
2. Cách cài đặt và chơi game Neighbours From Hell
3. Đặc điểm chính của Neighbours from Hell
4. Các trò chơi hay khác

Giới thiệu Kẻ Hủy Diệt Hàng Xóm Hàng Xóm Từ Địa Ngục

hàng xóm từ địa ngục là một game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn với lối chơi point and click cực vui nhộn và gây nghiện trong game sẽ có một cậu bé tinh nghịch làm xáo trộn cuộc sống của những người hàng xóm xung quanh đây là một game vui cho windows, nội dung kịch bản game Nó sẽ giống như một chương trình thực tế gây hưng phấn cho người chơi. Mỗi người chơi sẽ có thể đóng một số vai trò chính. phục vụ để tạo ra hỗn loạn cho những người hàng xóm

hàng xóm từ địa ngục

Neighbours From Hell là một trò chơi vui nhộn để tiêu diệt những người hàng xóm.

Đặc điểm chính của game chiến thuật này là có hơn 14 màn chơi, người chơi có thể lựa chọn chương trình mình thích vì là game hàng xóm nên các pha hành động trong game khá tệ. Trò đùa hoàn hảo và tiêu diệt hàng xóm. hàng xóm từ địa ngục Nó có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, các nút điều chỉnh vui nhộn, giao diện tương đối dễ bấm. Do đó, người chơi có thể tùy chỉnh các chức năng chơi khác nhau. linh hoạt hàng xóm từ địa ngục Gây ấn tượng với người chơi một lần nữa với đồ họa đẹp mắt. Được thiết kế với phong cách hoạt hình âm thanh sống động. Mang đến cho người chơi khoảng thời gian thư giãn và giải trí thực sự tuyệt vời.

Mục đích chính của trò chơi này là gây ra tiếng cười. tình huống hài hước Điều đó sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn, giải trí sau một ngày học tập mệt mỏi. Người chơi sẽ lập nhóm để thực hiện các trò đùa, chẳng hạn như cuộc phiêu lưu nơi bạn phải tìm vật thay thế trong nhà của mình để gây ra một sự hỗn loạn thú vị

Trò chơi mô phỏng lại trò chơi xấu của nhân vật chính tên là Woody đối với người hàng xóm của mình. Trò đùa thông minh của anh ta là Woody giống như một cái bẫy độc ác như gã hàng xóm… lẻn đi để rồi cuộc rượt đuổi diễn ra ở đó.

Với phong cách hài hước “đụng hàng”, lối chơi vui nhộn và năng động, Neighbours From Hell đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Cách cài đặt và chơi game Neighbours From Hell

Neighbours From Hell hiện đã có phiên bản tiếng Việt. Bạn có thể tải và chơi Neighbours From Hell trên TAIMIENPHI để trải nghiệm cảm giác đóng vai kẻ xấu. Điều này rất có thể xảy ra trong cuộc sống thực. Nếu bạn chưa thử thì chơi Phá Hàng Xóm phiên bản Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi của game.

  • Xem thêm: Chơi game Neighbours from Hell

Các tính năng chính của trò chơi

– rất thú vị; chúc vui vẻ
– Trò chơi có diện tích lớn.
– Chơi trò chơi đơn giản
– Đồ họa đẹp, âm thanh hay, hình ảnh rõ nét, chân thực.

Các trò chơi hay khác

Boom Online là game vui nhộn kế thừa phong cách của game Boom trên các hệ máy cũ, Boom Online có lối chơi vui nhộn với vô số nhân vật ngộ nghĩnh mang lại tiếng cười sảng khoái cho người chơi.

  • Link tải: Boom Online

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE