GTA Online

Deal Score0
Deal Score0
  • GTA trực tuyến: cho máy tính
  • Nhà xuất bản: Rockstar Games
  • Kích thước: 0 MB
GTA Online hay Grand Theft Auto Online là phiên bản mở rộng của GTA 5, một vụ cướp đường phố tiếp tục tận dụng cốt truyện trong thế giới ngầm tội phạm lấy bối cảnh ở Hoa Kỳ. GTA Online có chế độ nhiều người chơi trực tuyến và vô số nội dung bổ sung. Dựa trên nền đồ họa 4K với tốc độ khung hình 60FPS ấn tượng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
Nội dung:
1. Giới thiệu GTA Online
2. Các tính năng chính của GTA Online
3. Trò chơi liên quan
4. Tổng hợp các mẹo hay cho GTA Online

1. Giới thiệu về GTA Online (Grand Theft Auto Online)

Sau 4 năm kể từ khi phát hành, Grand Theft Auto V vẫn là một tựa game được cộng đồng game thủ yêu thích. Và nó tiếp tục xuất hiện trên bảng xếp hạng thống kê trò chơi bán chạy nhất trong nhiều tháng. Trong thời gian này, Rockstar Games đã phát hành GTA 5 Free với các yếu tố nhiều người chơi. Bản cập nhật này có tên là GTA Online, bạn không cần tải GTA 5 Online mà chỉ cần truy cập trang web của nhà phát hành để chơi. Với những ai đã chơi GTA 5 PC và GTA 5 Mobile thì phiên bản GTA 5 Online rất đáng để trải nghiệm.

gta trực tuyến

Chế độ trò chơi trực tuyến miễn phí GTA Online trong GTA 5

Loạt game cướp đường phố nổi tiếng trong GTA 5 đã khiến nhiều người chơi bất ngờ với hình ảnh cải tiến của nó. Cải thiện độ phân giải hệ thống Vật lý … GTA 5 sẽ có 3 nhân vật chính lần lượt có tên: Michael, Franklin và Trevor cùng xuất hiện. Người chơi phải lần lượt điều khiển ba nhân vật này với những đặc điểm tính cách khác nhau. Bối cảnh tội phạm khác nhau trong GTA 5 có các chi tiết và nhân vật mới. Rất nhiều với đồ họa hàng đầu Đặc biệt là cập nhật một số thông tin chi tiết về phim. sự kiện nổi tiếng trong cuộc sống thực

tải gta trực tuyến

Hệ thống nhân vật thực tế Trò chơi cường độ cao và thú vị

trong phiên bản trò chơi GTA trực tuyếnHệ thống tạo nhân vật có khả năng tùy biến cao, đặc biệt là các chi tiết. Tạo nhân vật bạn muốn, nam hay nữ, già hay trẻ, béo hay gầy và tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, lông mày, tóc,… nếu bạn không quá cầu kỳ. Trò chơi có các mẫu cài sẵn để bạn lựa chọn và chỉnh sửa.

Sau khi tùy chỉnh nhân vật Người chơi sẽ được Lamar, một nhân vật xuất hiện trong GTA, hướng dẫn như một bước đầu tiên để tham gia GTA Online, Sau đó, bạn sẽ được tự do lựa chọn xe đua cho riêng mình và làm bất cứ điều gì bạn muốn, chẳng hạn như đua xe hơi. Bắn súng Cạnh tranh với các game thủ khác. hoặc hợp tác với họ để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy cẩn thận khi chọn một chiếc xe đua vì nó sẽ ở bên bạn cho đến khi bạn có đủ tiền để mua một chiếc xe mới, cao cấp hơn.

để thăng tiến trên thế giới GTA trực tuyếnBạn phải thu thập RP (Điểm danh vọng) tương đương với điểm kinh nghiệm dùng để mở khóa vũ khí mới. nâng cấp xe đua Tham gia vào các sự kiện mới và thực hiện các nhiệm vụ mới. Cách nhanh nhất để thu thập RP là hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

thế giới của GTA trực tuyến Lấy bối cảnh của GTA San Andreas, được mô phỏng theo Nam California, Los Santos và vùng nông thôn xanh mướt, GTA Online cung cấp tối đa 30 người chơi. Bạn có thể giới hạn hoặc mời thêm thành viên thông qua Rockstar Social Club để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ hoặc chiến đấu thông qua các cuộc đua xe hoặc đấu súng.

2. Tính năng chính của trò chơi trực tuyến GTA:

– Nhiều người chơi được tích hợp với GTA 5

– Hệ thống tạo nhân vật có thể tùy chỉnh cao

– Đặt trong bối cảnh của bang San Andreas, chẳng hạn như GTA 5.

– Thu thập điểm RP để mở khóa vũ khí mới. nâng cấp xe đua tham gia các sự kiện mới và làm những nhiệm vụ mới

– Cho phép chơi tối đa 30 trò chơi.

– Hợp tác với các game thủ khác để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi

3. Trò chơi liên quan

Phiên bản gốc của GTA Vice City được phát triển với nhiều phiên bản game mới. Thêm một số lượng lớn các ký tự và nhiều ngữ cảnh khác nhau Nó đã được thêm vào để trò chơi có thêm nhiều yếu tố bất ngờ. Bạn sẽ tìm thấy trong GTA Vice City, thành phố nổi tiếng trên thế giới nơi bạn Nó có thể đã đi kèm với một cốt truyện phức tạp, nhiều tình tiết hấp dẫn.

  • Tải xuống trò chơi: GTA Vice City

4. Tổng hợp các thủ thuật liên quan

Những ai đang bắt đầu bước chân vào thế giới GTA Online chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn. 5 Mẹo chơi GTA Online cho người mới bắt đầu sau đây được chia sẻ để giúp các game thủ mới chơi game mượt mà hơn.

  • XEM CŨNG: Người chơi GTA Online mới nên làm gì

Đơn vị tiền tệ trong trò chơi có thể giúp bạn mua những vật phẩm bạn thích, chẳng hạn như ô tô hoặc vũ khí để hỗ trợ quá trình chơi của bạn. Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền trong GTA Online nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng sau đó rất ít người chơi phát hiện ra vấn đề này.

  • CŨNG XEM: 5 Cách Kiếm Tiền Trong GTA Online Siêu Nhanh

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE