Sửa lỗi Windows 10 chỉ bằng 1 cú click chuột với FixWin

Deal Score0
Deal Score0

Bài viết này sẽ giới thiệu cách sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí để sửa lỗi máy tính trên Windows 10 dễ dàng chỉ với 1 cú click chuột. Để hiểu rõ hơn về phần mềm tiện dụng này cũng như tính năng và cách sử dụng chúng như thế nào, hãy làm theo các bước bên dưới nhé.

1. FixWin cho Windows 10

FixWin cho Windows 10 gồm 6 thẻ khác nhau: FixWin cho Windows 10File Explorer: Cung cấp các giải pháp khắc phục lỗi liên quan đến File Explorer. File ExplorerInternet & Connectivity: Fix các sự cố liên quan đến Internet sau khi nâng cấp lên Windows 10. Internet & ConnectivityWindows 10: Cung cấp một số giải pháp khắc phục các lỗi như: Windows 10 + Reset cài đặt ứng dụng: lỗi cài đặt ứng dụng không chạy hoặc lỗi exit. + Start Menu không hoạt động hoặc không mở được Start Menu trên Windows 10. + Wifi không hoạt động sau khi nâng cấp Windows 10. + Lỗi Windows update ngừng cập nhật phiên bản update sau khi nâng cấp. + Lỗi không mở được ứng dụng Windows Store. Register lại tất cả ứng dụng. + Lỗi không mở được Word sau khi nâng cấp Windows 10. + Lỗi WerMgr.exe hoặc lỗi WerFault.exe Application.

System Tools: Sửa lỗi các công cụ được tích hợp trong Windows 10 hoạt động không đúng cách. Thẻ Advanced System Information hiển thị một số thông tin khác trên hệ thống của bạn như hiển thị độ phân giải tối đa, …. System ToolsTroubleshooters: Phần này cung cấp các link trực tiếp được tích hợp trên Windows Troubleshooter và tải links đến 4 troubleshooter của Microsoft. TroubleshootersAdditional Fixes: Cung cấp các giải pháp khắc phục một số lỗi khác trên Windows 10. Additional FixesAdvanced information settingsAbout

2. Sử dụng FixWin 10 như thế nào?

1. Đầu tiên chạy System File Checker trên trang Welcome. System File Checker sẽ chạy lệnh “sfc/scanow”, kiểm tra và thay thế bất kỳ một file hệ thống trên Windows bị lỗi. Quá trình diễn ra trong khoảng từ 5-10 phút. Sau khi quá trình kết thúc tiến hành khởi động lại máy tính của bạn.

2. Nếu bạn đang gặp sự cố liên quan đến ứng dụng Windows Store hoặc Store apps, tiến hành registry lại (đăng ký lại) Store apps chỉ với 1 cú click chuột trên giao diện chính Welcome.

3. Nếu bạn đang gặp rắc rối lớn với Windows 10, bạn có thể chạy tiện ích DISM để sửa lỗi Windows System Image. Ngoài ra trên giao diện chính Welcome của công cụ FixWin 10 cũng tích hợp thêm một nút để fix lỗi này.

4. Nếu muốn tạo một điểm khôi phục hệ thống (System Restore Point), FixWin cũng cho phép bạn tạo một điểm khôi phục hệ thống trên giao diện Welcome.

5. Sau mỗi một lần sửa lỗi, tiến hành khởi động lại máy tính của bạn để kiểm tra.

6. Nếu đang băn khoăn không biết tùy chọn nào fix lỗi nào, click chọn biểu tượng dấu ? để được trợ giúp.

7. Một số lỗi không thể fix được bằng 1 cú click chuột như các lỗi khác. Nếu không tìm thấy tùy chọn fix lỗi tại đây, bạn click vào nút the Search For More Fixes trên giao diện chính Welcome và tìm kiếm các tùy chọn bạn muốn tìm để fix lỗi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng sửa lỗi Windows 10 bằng FixWin.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE