Download Spotify

Deal Score0
Deal Score0
  • Tên file: Spotify phiên bản 1.1.63.568
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: PC-Gizmos
  • Kích thước: 58.0 MB
  • Hệ điều hành: Windows All

Spotify là ứng dụng để thưởng thức âm nhạc hoàn toàn mới. Bạn có thể vừa thưởng thức bài hát, vừa hát theo, ngân nga giai điệu. Đồng thời người dùng cũng có thể sắp xếp bài hát theo thể loại hoặc nghệ sĩ. Hãy downlaod phiên bản mới nhất được chia sẻ miễn phí tại Phanmemfree.

Spotify là gì?

Spotify là dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số của các hãng thu âm nổi tiếng thế giới đã có thương hiệu như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal, cho phép truy cập nhạc, podcast và video và các nội dung khác trên nhiều thiết bị khác nhau. Spotify gồm phiên bản miễn phí và trả phí với những quyền lợi khác nhau, mang đến một thế giới giải trí đa màu sắc, phù hợp với nhiều đối tượng.

Với ứng dụng Spotify, người dùng không những có thể đồng bộ hóa danh sách bạn bè Facebook, mà còn có thể nghe nhạc trong danh sách chọn lọc của họ. Một vài tiện ích thú vị như TuneWiki lyrics plugin và Fuse cho phép bạn có thể hát karaoke cũng như viết một bài về nghệ sĩ hoặc âm nhạc bạn yêu thích trên Spotify.

ung dung spotify

Một vài tính năng chính của Spotify

Hỗ trợ Playlists

Thao tác tạo playlist vô cùng đơn giản. Sau đó, danh sách này sẽ được lưu trên tài khoản Spotify của bạn để thưởng thức âm nhạc ở mọi nơi.

Chia sẻ âm nhạc

Người dùng có thể chia sẻ bài hát và danh sách playlist với bạn bè, người thân một cách dễ dàng.

Nghe nhạc trên thiết bị di động

Ứng dụng này hiện có các phiên bản dành cho di động: Spotify for Windows Phone, Spotify for iOS, Spotify for Android… Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Spotify trên di động, nghe nhạc trực tuyến hoặc offline tùy theo mong muốn.

Hỗ trợ tìm kiếm âm nhạc

Nhập từ khóa tìm kiếm, Spotify sẽ trả về hàng nghìn kết quả bài hát, album…

Hỗ trợ tính năng Top lists

Spotify sẽ tổng hợp về các bài hát bạn nghe gần đây và đưa ra điểm trên thang đo độ phổ biến ngay bên cạnh mỗi bài hát

Mua bài hát trực tuyến

Nếu bạn thích một bài hát hoặc album nào đó, bạn có thể tải về nhanh chóng qua Spotify dưới dạng MP3.

Hỗ trợ thư viện Spotify

Spotify hỗ trợ một thư viện chứa tất cả số lượng bài hát khổng lồ của bạn.

Cung cấp tiểu sử ca sĩ/nhạc sĩ

Spotify cung cấp cho bạn thông tin về các ca sĩ, nhạc sĩ hàng đầu. Những tin tức này được lấy về từ trang web All Music Guide uy tín.

Nghe nhạc từ các kênh radio

Nghe trực tiếp từ các radio mang đến cho người dùng một cơ hội khám phá âm nhạc của các nghệ sĩ mới.

Giới thiệu những nghệ sĩ liên quan

Người dùng có thể mở rộng phạm vi nghe nhạc của mình thông qua tính năng này. Mỗi khi bạn nghe một bài hát của một nghệ sĩ hàng đầu, bên cạnh đó sẽ hiện ra danh sách các nghệ sĩ trẻ. Đây là một cách để giới thiệu âm nhạc mới đến với nhiều người nghe hơn.

Kết nối với Facebook

Bạn có thể nhập trực tiếp danh sách bạn bè từ Facebook sang Spotify, xem bạn bè của bạn đang nghe âm nhạc gì và chia sẻ bài hát với họ.

Tải Spotify

Với Spotify, bạn có thể nghe hàng triệu bài hát và podcast miễn phí. Phát trực tuyến nhạc và podcast bạn yêu thích từ khắp nơi trên thế giới. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE