Báo Động Đỏ 2

Deal Score0
Deal Score0
  • Red Alert 2: đầy
  • Nhà xuất bản: Electronic Arts
  • Kích thước: 465 MB
Red Alert 2 là game chiến thuật quân sự thời gian thực được phát triển cho nền tảng PC. Red Alert 2 là bản kế thừa gần như hoàn chỉnh cho người tiền nhiệm của nó. Bạn có thể dễ dàng tải và chơi game với dung lượng lưu trữ không quá lớn và có thể chơi offline.

Red Alert 2 Hay Red Alert 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game Red Alert quen thuộc và được cộng đồng game thủ quan tâm. Trong bối cảnh Thế chiến 2, Red Alert 2 cho phép người chơi lựa chọn giữa Đồng minh, Liên Xô hoặc Yuris. Chiến lược chiến tranh trong game là cách xây dựng quân đội và tấn công kẻ thù.

2

Tải xuống Red Alert 2 – Trò chơi chiến lược thời gian thực gây nghiện trên PC.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật và biết nhiều thể loại game phong cách AOE thì hãy thử qua Game Đế Chế là sản phẩm game chiến thuật thời gian thực được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích. cho đến ngày nay Điều quân và tấn công kẻ thù là một chuyện. Nó đòi hỏi sự tính toán cẩn thận và chính xác.

Điểm nổi bật trong Red Alert 2

– Lối chơi chiến thuật thú vị người chơi báo Động đỏ 2 Cần có những tính toán kỹ lưỡng để phát triển quân đội và xây dựng nó. Không chỉ chiến đấu với quân đội đối phương. Game thủ cần cân nhắc ưu nhược điểm khi phát động chiến dịch phản công nếu không muốn nhận thất bại cay đắng.

– Rất nhiều đổi mới Cải tiến mạnh mẽ Red Alert 2 là phiên bản sáng tạo, nguyên bản và chi tiết hơn nhiều so với phiên bản trước. Bạn sẽ thấy trò chơi bổ sung 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới. Điều này mang lại cho người chơi trải nghiệm phong phú hơn.

– Đồ họa 2D cổ điển, bất chấp sự phát triển mạnh mẽ của các nền đồ họa ngày nay. báo trò chơi Động đỏ 2 Vẫn hướng tới nền tảng 2D cổ điển, bạn sẽ thấy rằng chất lượng hình ảnh của trò chơi vẫn được đảm bảo và vẫn có chút gì đó hoài cổ. Màu sắc của trò chơi là cổ xưa. nhưng vẫn có điểm nhấn, độ tương phản cao

Dongdo 2 2

Tải xuống Red Alert 2 – Trò chơi chiến lược quân sự với 3 đơn vị đặc biệt

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Red Alert 2.

– Hệ điều hành: Windows 95, 98, NT 6.0, 2000

– CPU: Pentium II 266 trở lên

– RAM: 64 MB RAM

– GPU: 2MB

– Bộ nhớ trống: 200 MB

– Kỳ lạ: ổ CD-ROM 4X

PUBG là một tựa game sinh tồn hấp dẫn trên PC hiện nay, bạn vẫn có thể thấy được dấu ấn chiến thuật quả cảm trong PUBG khi người chơi phải học hỏi. để mắt đến đối thủ của bạn hoặc chết ngay lập tức.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE