Age of Empires II

Deal Score0
Deal Score0
  • Age of Empire II: cho máy tính
  • Nhà xuất bản: Microsoft Game Studios
  • Kích thước: 274 MB
Age of Empires II vẫn là một phiên bản hot khác của game Đế chế. Đồ họa đã được nâng cao với hình ảnh HD đẹp mắt, bổ sung thêm 4 chủng tộc cho trò chơi: Miến Điện, Khơme, Mã Lai và đặc biệt là Việt Nam. Thế mạnh nổi bật của hai vương quốc mới là Mã Lai và đặc biệt là Việt Nam. Đó được cho là điểm nổi bật nhất của phiên bản này.
Nội dung chính:
Giới thiệu Age of Empires II
Một số bổ sung mới cho Age of Empires II.
Cấu hình phát lại AOE2
Cách tải và chơi AOE2

Giới thiệu Age of Empires II

Age of Empires II là phiên bản game chiến thuật của AOE 2 với những cải tiến đáng kể về giao diện và hình ảnh HD sắc nét, Age of Empires II cũng bao gồm chế độ nhiều người chơi, hỗ trợ hội thảo, tích hợp Steamworks, bản đồ địa hình bổ sung và nhiều tính năng thú vị khác. Game thủ tại Việt Nam sẽ có cơ hội điều khiển quân đội Đại Việt, ôn lại những bài học lịch sử về cuộc Kháng chiến thống trị dưới thời vua Lê Thái Tổ dưới góc nhìn trực quan nhất. Game thủ yêu thích dòng game Đế chế ngay bây giờ có thể tải Age of Empires II và chơi AOE 2 Việt Hóa để trải nghiệm tất cả những điều mới mẻ này.

thời đại của vương quốc ii

Trò chơi xây dựng và phát triển Vương quốc phiên bản 2

Trong phiên bản Age of Empires 2 được tải về này, Việt Nam được đánh giá là một trong những quân đội mạnh nhất trong phần chơi mạng. Có 2 loại lực lượng chính là bộ binh hạng nhẹ (Skirmishers) và cung thủ, nhiều đánh giá cho biết nhà sản xuất đã ưu ái rất nhiều cho phiên bản này của Lôi quân như tăng 9 giáp khởi đầu và tăng 20% ​​máu cho dòng bộ binh của các chủng tộc khác, Archer cũng rất mạnh với 10 giáp khởi đầu.

Khi nói đến đồ họa nâng cao Phiên bản này mang đến cái nhìn mới, chân thực hơn cho mọi yếu tố từ cây cối, thảm cỏ, động vật hoang dã cho đến nhà cửa. Age of Empires II là phiên bản của game Đế chế 2 được bổ sung nhiều tính năng mới như bộ bài, cải tiến AI, hỗ trợ xưởng, chế độ nhiều người chơi, tích hợp Steamworks và nhiều điều thú vị khác nữa Cốt truyện hấp dẫn của Phiên bản 1 từ bây giờ, người chơi sẽ tiếp tục trải nghiệm và thể hiện khả năng của họ ở một mức độ thú vị.

Tải xuống Age of Empires II

Age of Empires II bổ sung nhiều bản đồ địa hình và bối cảnh gameplay đẹp mắt.

Age of Empires II: Definitive Edition là phần 2 của tựa game chiến thuật chạy kinh điển được game thủ trên thế giới yêu thích. trong phiên bản này Bản thân trò chơi đã thay đổi giao diện, đồ họa và âm thanh, nhưng về cơ bản Nhiệm vụ vẫn như phiên bản trước. Thay đổi lớn nhất có thể kể đến là hệ thống bản đồ địa hình hỗ trợ người chơi trong game.

Age of Empires: Definitive Edition là dòng game chiến thuật đã được phát hành cách đây khá lâu và cho đến nay đã được bổ sung thêm vô số nội dung mới bao gồm đồ họa được cải tiến nhằm mang đến làn gió mới cho người hâm mộ phần tiếp theo của Tomb Age of Empires II: Definitive Edition Tiếng Việt sẽ giúp game thủ Việt Nam tiếp cận và chơi dễ dàng hơn.

Age of Empires II: The Age of Kings là phiên bản mới của game chiến thuật aoe 2 cổ điển với nhiều thay đổi về tính năng và giao diện. Cũng giống như phiên bản trước, Phiên bản Age of Kings – Thời đại các vị vua. Có một cách chơi tương tự. tài nguyên khai thác Xây dựng quân đội và đế chế để đánh bại kẻ thù.

Age of Empires ii cho PC

Age of Empires II có các trận chiến trên đảo lớn.

Age of Empires II: The Age of Kings kể về 13 nền văn minh thời trung cổ. Với các nền văn minh nổi tiếng như Mông Cổ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư… Để tham gia game, người chơi phải trải qua 5 chiến dịch lịch sử. 3 chế độ chơi đơn với các nhiệm vụ cơ bản như xây dựng công trình, thu thập lương thực, tài nguyên, xây dựng quân đội để chinh phục kẻ thù. Game có khu vực chơi khá thoáng và rộng rãi.

Age of Empires II: The Age of Kings là phiên bản thay đổi của Town Center, cải thiện độ ổn định khi chơi solo trong chế độ chiến dịch. Đã sửa một số lỗi thường gặp khi chơi trò chơi. Trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi trên internet hoặc qua mạng nội bộ. Nếu bạn đã từng chơi Đế chế xanh thì việc chuyển sang Đế chế 2 không quá khó như một số người chơi nghĩ. Cách chơi có nhiều điểm tương đồng. Nó chỉ có giao diện đẹp hơn và một số tùy chọn cho người chơi phù hợp với khả năng của họ.

Trò chơi liên quan

Hiện tại phiên bản TAIMIENPHI Age of Empires 3 (AOE 3) đã được giới thiệu đến bạn đọc với đầy đủ thông tin về các tính năng. cấu hình trò chơi và cài đặt để tham khảo Bạn có thể tải game tại đây.

  • Tải xuống trò chơi: Age of Empires III

Các bổ sung mới cho Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

– Phát triển trí tuệ nhân tạo
– Đã thêm 5 bản đồ ngẫu nhiên mới
– Đã thêm 5 bản đồ đặc biệt mới
– Đã thêm 5 bản đồ mới trong thế giới thực.
– Thêm 13 địa hình mới.
– Hỗ trợ sử dụng nhiều đối tượng mới trong trình chỉnh sửa bản đồ.
– Hỗ trợ người quan sát chế độ khám phá (người xem)
– Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha Brazil.

AOE2. Cấu hình chơi game

– Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 Pro, 10
– Bộ xử lý CPU: CPU 1,2 GHZ
– Bộ nhớ RAM: 1 GB trở lên
Đồ họa: Hỗ trợ GPU Direct X 9.0c
– Phần mềm DirectX: Phiên bản 9.0c
– Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB

  • Xem thêm: AO2.Cấu hình chơi game.

Cách tải và chơi AOE2

Đối với dòng game Đế chế, phương thức tải và chơi được nhiều game thủ quan tâm. Điều này là do mỗi phiên bản có các yêu cầu, phong cách và lối chơi khác nhau. Bạn có thể xem bài viết dưới đây.

  • XEM CŨNG: Cách tải xuống và chơi AO2

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE