Download Warcraft 3 – Game chiến tranh chủng tộc trên PC

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.7.0.0
PUBLISHERBlizzard Entertainment
DOWNLOAD1754067

Warcraft 3 là một game chiến thuật thời gian thực được đánh giá rất cao, đây là một game chiến tranh chủng tộc quy mô lớn được đặt trong vũ trụ Warcraft hư cấu. Có bốn chủng tộc có thể chơi được và bạn có thể chơi trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi hoặc bạn có thể chơi với máy tính ở chế độ chơi đơn. Download Warcraft 3 link nhanh tại đây và xây dựng quân đội đi xâm chiếm những vùng lãnh thổ mới.

Game Warcraft 3 là gì?

Tựa game Warcraft 3 là game chiến thuật đầy kịch tính hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành với lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn, xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh.

Warcraft 3 xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc gồm: chủng tộc người; chủng tộc cây; chủng tộc quái vật; chủng tộc phù thuỷ. Bạn sẽ được lựa chọn một trong những bộ tộc này và nhiệm vụ và điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và các đội quân chiến đấu chống lại những thế lực đối đầu, đồng thời tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới.

Download Warcraft 3

Chơi game chiến tranh Warcraft 3

Warcraft 3 được thiết kế trên nền đồ họa tiên tiến, màu sắc rõ nét cùng với âm thanh nền sống động sẽ kích thích người chơi từ đầu đến cuối. Game đưa người chơi đến với những cuộc chiến trên đồng bằng với núi rừng, sông suối hay những cuộc chiến dưới biến với chiến thuyền và các hạm đội…

Game xây dựng bối cảnh rộng lớn với các chiến trường khốc liệt, các công trình xây dựng trong không gian game 3D trung thực.

Download warcraft 3 game chien thuat

Warcraft 3 lấy bối cảnh trong thế giới hư cấu gọi là Azeroth. Vài năm trước các sự kiện của trò chơi, một đạo quân ma quỷ được biết đến với tên gọi Burning Legion nhằm mục đích hủy diệt một chủng tộc của Azeroth gọi là Orc, và điều động họ xuyên qua cổng không gian kéo tới tấn công Azeroth.

Sau nhiều năm chiến tranh, loài Orc bị liên quân các phe Human, Dwarve và Elve còn gọi là Liên minh đánh bại; các chiến binh sống sót còn lại đều được đưa vào trại giam. Không còn kẻ thù chung nào nữa, một thời kỳ hòa bình êm đềm đã trôi qua, nhưng Liên minh bắt đầu có sự rạn nứt. Và bối cảnh của game bắt đầu.

Tai game warcraft 3

Những tính năng chính của Warcraft 3:

  • Game chiến lược hỗ trợ hầu hết hệ điều hành windows.
  • Có 4 chủng tộc cho bạn lựa chọn.
  • Xây dựng quân đội chiến đấu bảo vệ mảnh đất của mình và khám phá những vùng đất mới
  • Đồ họa đẹp mắt hấp dẫn người chơi.
  • Cung cấp nhiều nhiệm vụ và cấp độ cho người chơi lựa chọn.
  • Với Warcraft 3 bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn map chơi cũng như có thể tải map warcraft 3 trên mạng.

Tải Warcraft 3 link nhanh

Warcraft 3 mang đến cho người dùng sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, với đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt thu hút được đa số người chơi. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay Warcraft 3 để cùng trải nghiệm cuộc chiến của những chủng tộc ngay nào.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE