Download Ultra Video Splitter – Cắt nhỏ video nhanh gọn

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION6.4.1208
PUBLISHERAone Software

Phần mềm Ultra Video Splitter hỗ trợ cắt video có dung lượng lớn thành những video nhỏ hơn, hỗ trợ nhiều định dạng video, cho cắt video theo kích cỡ tùy ý, tích hợp bộ mã hóa và giải mã video toàn diện mà bạn không cần bất cứ codec nào khác.

Cắt video dễ dàng với Ultra Video Splitter

Với một video có dung lượng quá lớn và bạn muốn chia nhỏ nó ra thì hãy để Ultra Video Splitter giúp bạn làm điều đó, phần mềm này chia cắt video thành những đoạn video nhỏ nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như nội dung của video, Chương trình hỗ trợ chia tách hầu hết các Video có định dạng phổ biến như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD.

Phan Mem Cat Video Ultra Video Splitter

Nếu muốn cho video của bạn thêm phong phú hơn bạn có thể sử dụng những phần mềm khác hỗ trợ cho việc ghép ảnh, ghép nhạc vào video của bạn sao cho hoàn thiện hơn.

Ưu điểm của phần mềm này là giữ nguyên chất lượng của video khi đã cắt xong, tốc độ cắt ghép video nhanh, hiệu quả, những người không thành thạo về máy tính hay về chỉnh sửa video cũng có thể dễ dàng cắt video theo ý của mình. Dù máy bạn là Windows 7 hay Windows 10 thì phần mềm Ultra Video Splitter mới nhất này cũng có thể hoạt động nhanh chóng.

Những tính năng chính của Ultra Video Splitter

  • Hỗ trợ cắt video có dung lượng lớn thành những đoạn nhỏ mà không mất đi chất lượng của video
  • Hỗ trợ định dạng video đầu vào và đầu ra
  • Chương trình cung cấp đầy đủ các bộ codec tương thích với từng loại Video khác nhau
  • Tính năng hoạt động nhanh, ít xảy ra lỗi.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Ultra Video Splitter

  • Bước 1: Tải file full key tại đây
  • Bước 2: Sau khi cài đặt Ultra Video Splitter thành công, các bạn điền tên User và Key đã được đính kèm trong đó
  • Bước 3: Xong

Hoặc để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter là một phần mềm hỗ trợ chia tách video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với tính năng hoạt động nhanh, hỗ trợ cắt video hiệu quả, bạn có thể dễ dàng tạo ra các video với dung lượng nhỏ theo ý bạn muốn. Hoàn thành xong video bạn có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội để chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE