Download Microsoft Office 2003

Deal Score0
Deal Score0

Download Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng văn phòng quen thuộc, mặc dù Office đã đưa ra rất nhiều phiên bản mới nhưng Office 2003 vẫn đang được nhiều người dùng sử dụng vì họ đang sử dụng các PC cũ không phù hợp với thông số kỹ thuật cho các phiên bản mới nhất. Bài ciết sau đây sẽ giới thiệu cụ thể những thông tin của Microsoft Office 2003.

Microsoft Office 2003 là gì?

Microsoft Office 2003 là bộ phần mềm văn phòng rất thông dụng với các ứng dụng như: xử lý văn bản (Word), bảng tính (Excel),  chương trình hỗ trợ trình diễn, thuyết trình (PowerPoint), cơ sở dữ liệu (Access) và nhiều ứng dụng khác… Hiện nay, tuy có nhiều phiên bản mới hơn nhưng nhiều người vẫn còn thích dùng Microsoft Office 2003 vì kiểu giao diện đơn giản, nhẹ nhàng và dễ sử dụng của nó.

Microsoft 0ffice 2003 sử dụng ít tài nguyên hơn trên PC giống như nó hoạt động hoàn hảo với các máy tính lõi P4 & Dual. Mặc dù thực tế là Microsoft đã ra mắt phần mềm văn phòng Micosoft Office 2007Office 2010Office 2013 và năm 2016 nhưng 0ffice 2003 vẫn được sử dụng vì xử lý nhanh chóng cực kỳ.

Sử dụng  Office 2003

Cũng giống như các phiên bản Office mới nhất hiện nay thì trong Office 2003 bao gồm các phần mềm như: Microsoft Word, MS Excel, MS Access, MS Outlook, MS PowerPoint hay MS InfoPath, mỗi ứng dụng này khi cài đặt các bạn có thể lựa chọn cài từng ứng dụng riêng biệt như chỉ cài Word hoặc Excel, hay là cài đặt tất cả đồng thời cùng lúc.

Microsoft 0ffice 2003 tuy là bộ công cụ văn phòng sơ khai đời cũ nhưng hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích nhờ sự đơn giản mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng về soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo bài thuyết trình… Bên cạnh đó nó còn được đánh giá cao về tính năng bảo mật và cũng được nhà phát hành bổ sung nhiều công cụ, chức năng thú vị hơn.

phan mem Microsoft Office 2003

Tính năng chính của Microsoft 0ffice 2003 

  • Microsoft Word: Công cụ soạn thảo văn bản  bao gồm các tính năng như thay đổi font chữ, màu sắc văn bản, màu sắc font chữ, kích thước chữ, kiểu chữ (in nghiêng, in đậm, gạch chân), chèn hình ảnh, hình ảnh đồ họa, các hiệu ứng đa phương tiện như âm thanh, video… Ngoài ra với các thiết lập như căn chỉnh lề văn bản, tạo bảng, tạo cột, tạo Watermark, phóng to, thu nhỏ và nhiều tính năng khác nữa.
  • Microsoft Excel: Công cụ tạo bảng tính hỗ trợ cho những công việc có liên quan đến tính toán.
  • Microsoft Office PowerPoint: Tạo các bào thuyết trình, bài diễn thuyết với những tính năng hỗ trợ đa dạng.
  • Lưu trữ và quản lý email.
  • Chức năng bảo mật.
  • Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows khác nhau như: Windows XP,7,8,10 32bit và 64bit.
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng, các chức năng của công cụ được hiển thị ngay trên màn hình, các thao tác chỉ là kích chọn.

Tải Microsoft Office 2003

Microsoft Office 2003 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng nhỏ nhưng vẫn đem lại hiệu quả như bạn mong muốn. Tải Microsoft Office 2003 về máy để nó giúp bạn nâng cao hiệu quả trong công việc cũng như trong học tập.

Link Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE