Download MEmu – Giả lập Android trên PC

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.0.7
PUBLISHERMicrovirt
DOWNLOAD1026

MEmu là phần mềm giả lập Android cho máy tính cài đặt hệ điều hành Window khá phổ biến. Với việc sử dụng giả lập MEmu, bạn có thể thưởng thức nhiều ứng dụng độc quyền mà bạn có thể tìm thấy cho nền tảng Android, trực tiếp trên máy tính của bạn.

Phần mềm giả lập Andoird MEmu này có hiệu suất xử lý rất cao, do đó, khi sử dụng Menu người có thể trải nghiệm hầu hết các trò chơi, ứng dụng phổ biến trên Android một cách rất mượt mà và dễ dàng.

Phần mềm MEmu là gì?

MEmu là một công cụ giả lập hỗ trợ người dùng máy tính có thể trải nghiệm không gian phong phú trên hệ điều hành Android. Bạn có thể tải bất cứ ứng dụng giải trí hay những siêu phẩm game như Pokemon GO, Clash of Clans,.. ngay trên máy tính và cùng đọ sức với những game thủ khác.

Lý do nên sử dụng phần mềm giả lập MEmu

Với hiệu suất hàng đầu và hỗ trợ nhiều nhân Android, MEmu. có hơn 20 triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia và 20 ngôn ngữ, và hiện đang phát triển một cách nhanh chóng.

Người dùng MEmu có thể mở nhiều cửa sổ và xem trực tiếp các chương trình truyền hình yêu thích trên các kênh TV khác nhau. Sử dụng những ứng dụng chat như WhatsApp, Zalo rất dễ dàng khi gõ với bàn phím. Cùng với đó là chơi game với sự hỗ trợ của chuột, điều khiển và bàn phím, hiển thị tất cả trên màn hình lớn cũng là những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Bên cạnh đó, MEmu còn cho phép chạy đồng thời nhiều đối tượng của Android cùng lúc của phần mềm giả lập Memu. Khi đã cài đặt, người dùng có thể cùng lúc mở nhiều cửa sổ để chơi game, nghe nhạc và xem trực tiếp các chương trình truyền hình yêu thích trên các kênh TV khác nhau.

Như vậy, có thể thấy đây là một tiện ích rất thú vị, không chỉ trải nghiệm chơi game Android trên toàn màn hình máy tính mà còn có thể một lúc kéo nhiều acc làm nhiệm vụ. Hoặc có thể vừa nghe nhạc, vừa chơi game….

Ngoài phầm mềm MEmu, hiện nay có khá nhiều phần mềm giả lập khác có cùng chức năng tương tự như Droid4X, Leapdroid và Koplayer … Chức năng chính của các phần mềm này đều là hỗ trợ chơi game và chạy ứng dụng Android trên máy tính với tốc độ cao. Mỗi phần mềm sẽ có đặc thù cũng như ưu nhược điểm khác nhau mà muốn biết nên chọn phần mềm nào thì bạn cần xem kỹ phần đánh giá về nó trong mỗi bài viết của mình.

Download MEmu

Những tính năng chính của MEmu:

  • Giả lập hệ điều hành Android trên PCb và hỗ trợ mở nhiều máy Android cùng lúc.
  • Khả năng tùy chỉnh các thông số linh hoạt
  • Mô phỏng được địa chỉ GPS
  • Tương thích với tất cả game Android và không gây lag
  • Cho phép tự do tùy chỉnh độ phân giải
  • Giao diện trực quan.

Tải phần mềm giả lập MEmu

Download và sử dụng MEmu là một phần mềm giả lập cực kì tuyệt vời , giúp các bạn thoải mái chơi game Android trên máy tính mà không phải lo lag, giật hay khó khăn gì cả. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng với những tính năng hữu ích, MEmu hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE