Download VnTools – Đổi số ra chữ cho Word, Excel

Deal Score+2
Deal Score+2
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bảnOffice 2016 - 2003
Phát hànhNguyen Thanh Dieu
DOWNLOAD293801

VnTools là một tiện ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi số thành chữ, khi bạn nhập số tiền trong bảng thống kê đơn hàng, tính doanh thu và trong phần ghi số tiền bằng chữ thì VnTools sẽ giúp bạn tự động chuyển đổi số tiền thành chữ rất đơn giản. VnTools có thể sử dụng cho office 2003, 2007, 2010, 2013 và office 2016 bao gồm Excel và Word.

VnTools cho Office giúp đổi số ra chữ

Công việc của bạn thường xuyên liên quan tới những con số, hay cụ thể là liên quan tới tiền tệ hay lập bảng tính lương, tính toán thu chi thì việc đổi chữ thành số tự động vô cùng hữu ích, sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như giảm thiểu sai sót trong quá trình tính toán. VnTools là phần mềm đáp ứng được điều đó.

Vntools là ứng dụng văn phòng được dùng khá nhiều đi kèm với Microsoft Word và Excel. Chức năng chính của nó là hỗ trợ chuyển đổi định dạng bảng tính từ số sang chữ nhanh chóng và dễ dàng với những thao tác đơn giản. Vn tools hỗ trợ cả 3 bảng mã thông dụng hiện nay đó là Unicode, TCVN3 và VNI. Nếu bạn là một kế toán, hay người làm việc văn phòng thường xuyên liên quan đến tính toán, các con số, chuyển đổi tiền tệ thì đây là một công cụ add in vô cùng hữu ích và đem lại hiệu quả cao.

VnTools hỗ trợ đắc lực cho bộ công cụ Microsoft Office Word và Microsoft Office Excel trong việc chuyến đổi số thành chữ, chuyển đổi font chữ, kiểu chữ … VnTools hỗ trợ 3 bảng mã Unicode, TCVN3, VNI, tương thích với nhiều hệ điều hành. Với VnTools, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc thực hiện các chuyển đổi phức tạp như trên.

Download VnTools

Những tính năng chính của VnTools:

  • Hỗ trợ đổi số thành chữ trong Word, Excel.
  • Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ: Đồng, Xu, Dollar và Cent.
  • Chuyển số thành chữ, chuyển đổi font chữ và kiểu chữ trên Excel.
  • Chèn ngày hiện tại và dịch số thành chữ trong khi soạn thảo trên Word.
  • Thêm, bớt đơn vị tiền tệ mới theo ý mình.
  • Hỗ trợ 3 bảng mã Unicode, TCVN3, VNI.
  • Tùy chỉnh cách hiển thị các sheet trong bảng tính Excel.
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành.

Tải VnTools mới nhất

Bạn đang tải VnTools, một công cụ đổi số thành chữ cho Office cụ thể hơn là Word và Excel tuyệt vời. Công cụ VnTools sở hữu nhiều tính năng vô cùng bổ ích và hữu dụng, rất phù hợp với tất cả những bạn nào đang làm công việc liên quan đến sô má, hóa đơn như kế toán, tài chính và tiền tệ, giúp các bạn giảm thiểu được rất nhiều thời gian và công sức, và quan trọng nhất là hạn chế sai sót.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE