Download ABC 4 Kids Workshop – Học tiếng Anh bằng hình ảnh

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.0
PUBLISHERCaltrox Educational Software
DOWNLOAD1168045

ABC 4 Kids Workshop là một ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ việc học tiếng anh bằng hình ảnh cho trẻ em, đây là phần mềm trò chơi đánh vần đa phương tiện ABC Kids rất phổ biến được sử dụng trên toàn thế giới tại hơn 75 quốc gia dành cho trẻ em để học tiếng Anh Bảng chữ cái ABC và các hoạt động đánh vần từ bằng cách sử dụng hình ảnh, âm thanh lời nói thực tế và tự kiểm tra.

Học tiếng Anh bằng hình ảnh với ABC 4 Kids WorkshopABC 4 Kids Workshop

Với ABC 4 Kids Workshop, các em sẽ được làm quen và học từ vựng thông qua hình thức đa phương tiện (multimedia) gồm: Xem hình ảnh, nghe phát âm đọc và kiểm tra chính tả. Phần mềm được thiết kế với giao diện đẹp, giản dị để giúp các em dễ sử dụng và có thể tự học. Các từ vựng được xếp theo thứ tự bảng chữ cái gồm 26 ô, mỗi ô là một chữ cái – từ chữ cái A đến chữ cái Z.

ABC 4 Kids Workshopcung cấp công cụ phát âm giọng nói thực tế để dạy bảng chữ cái, hoạt động chính tả, phát âm và mô-đun Tự kiểm tra để kiểm tra chính tả giúp việc học bảng chữ cái và nắm bắt các hoạt động & khái niệm chính tả cơ bản trở nên dễ dàng, sử dụng quy trình từng bước hợp lý, vừa thú vị, vừa thú vị để sử dụng cho trẻ đi học bình thường.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp chế độ tự kiểm tra sửa lỗi tự động, có thể được sử dụng để tự kiểm tra tiến trình học.

Các tính năng chính của ABC 4 Kids Workshop:

  • Học tiếng anh bằng hình ảnh
  • Công cụ thiết kế gồm 26 chữ cái tương ứng với 26 ô được sắp xếp theo thứ tự từ chữ cái A đến chữ cái Z
  • Dễ dàng cài đặt và dễ sử dụng.

Tải ABC 4 Kids Workshop

Với các hình ảnh sinh động mà chương trình cung cấp, các bé sẽ cảm thấy hứng thú với việc học tiếng anh hơn, từ đó sẽ dần dần nâng cao trình độ tiếng anh, hãy để  ABC 4 Kids Workshop giúp con em bạn học tiếng anh hiệu quả nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

1 Comment
  1. […] nhỏ, khá giống nhau và không để lại ấn tượng nhiều, Tuy nhiên việc cho bé học bằng hình ảnh, màu sắc hay âm thanh sẽ giúp cho bé ghi nhớ tốt hơn. Do vậy mà các ông bố, bà […]

Leave a reply

Phần mềm FREE