Download iMindMap – Vẽ sơ đồ tuy duy cải thiện trí nhớ

Deal Score+1
Deal Score+1
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản11.0.4b
Phát hànhBuzan Online
DOWNLOAD44576

iMindMap là phần mềm vẽ bản đồ tư duy được phát triển bởi Tony Buzan, giúp người dùng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong quá trình suy nghĩ và triển khai ý tưởng. Đây là một phần mềm rất mạnh, cung cấp cho người dùng rất nhiều các công cụ hỗ trợ để chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh. Hãy download iMindMap và giúp trẻ học cách vẽ sơ đồ tư duy ngay.

iMindMap là gì?

IMindMap là phần mềm hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy (bản đồ tư duy) được tạo ra bởi Tony Buzan. Bản đồ tư duy được ứng dụng để hỗ trợ trong việc học tập, nghiên cứu và nhiều lĩnh vực khác nhằm phát huy tính tích cực trong tư duy trí não. Đây là cách đưa ra các ý tưởng và sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ tư duy; giúp con người khai thác và hiện thực ý tưởng tốt hơn.

iMindMap giúp phác họa quá trình tư duy, nhận thức, ghi nhớ, phân tích bằng hình ảnh và ký tự; là một dạng bản đồ kết hợp giữa hình ảnh và màu sắc, đi kèm với việc sử dụng các từ khóa để thể hiện mối liên kết giữa các ý tưởng. iMindMap giúp thiết kế bản đồ trong không gian 3D với hình vẽ mang tính nghệ thuật, kèm chú thích, đường dẫn, tập tin và bình luận để biểu diễn thông tin trực quan; có thể xuất bản đồ ra nhiều file định dạng khác nhau như: PDF, JPEG….

Vẽ bản đồ tư duy cho giáo dục với iMindMap

iMindMap có sẵn hàng trăm mẫu hình ảnh có sẵn, người sử dụng cần lựa chọn một hình ảnh phù hợp cho các ý tưởng trung tâm đến các nhánh con khác nhau.

iMindMap đã mang một luồng gió mới trong phong cách làm việc của hơn 250 triệu người trên thế giới; giúp người dùng khai phá những ý tưởng mới mẻ và vô cùng sáng tạo. Hiện nay, phần mềm này đã được sử dụng trong các trường học, tổ chức và hàng ngàn doanh nghiệp như NASA, Walt Disney, Microsoft, Pepsi, IBM…. Đây cũng là một công cụ không thể thiếu của nhiều doanh nhân, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng phác thảo những ý tưởng kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Download iMindMap

Những tính năng chính của iMindMap:

  • Sử dụng Mind Map View hoặc Brainstorm Viewđể xây dựng ý tưởng và chuyển đổi thành kế hoạch
  • Biến những suy nghĩ sáng tạo thành bản đồ tư duy trong không gian 3D; các nhánh vẽ đầy nghệ thuật; các đường biểu diễn mối quan hệ giữa các nhánh, biểu tượng và hình ảnh.
  • Thêm chú thích, đường dẫn, tập tin và bình luận để bổ sung các thông tin liên quan một cách dễ dàng
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
  • Tạo bóng trên bảng xếp hạng org giúp chúng trông chuyên nghiệp hơn.

Kích hoạt bản quyền iMindMap

Bạn có thể sử dụng phiên bản full crack hoặc inbox cho mình trên fanpage để nhận key chia sẻ kích hoạt bản quyền chương trình miễn phí nhé.

Tải iMindMap full crack

iMindMap full crack là một phần mềm vô cùng hữu ích, với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc giảng dạy và trình bày. Không chỉ thế nó còn giúp người học nhanh chóng nắm bắt và thể hiện ý tưởng bằng sơ đồ tư duy.

Link Download

Nhấp vào nút Download

1 Comment
  1. […] Elsa và Anna này sẽ giúp cho các em bé tập tô màu phát triển trí thông minh và sự sáng tạo của não bộ. Các mẹ cùng tham khảo và chọn ngay cho bé yêu nhà mình […]

Leave a reply

Phần mềm FREE