Tải TalkTV/ccTalk – Mạng xã hội chat video lớn nhất Việt Nam

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Phần mềm ccTalk hay TalkTV là hệ thống mạng xã hội stream video tốt nhất tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể kết nối bạn bè bằng cách nói chuyện trực tiếp qua video hoặc âm thanh một cách rõ nét và chất lượng. Với download ccTalk phiên bản mới nhất, bạn sẽ có thể chat voice nhóm, nói chuyện với nhiều người, xem và phát live stream game, ca hát, liveshow, kể chuyện… hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính của phần mềm chat bằng giọng nói ccTalk

  • Quay và phát video trực tuyến như: ca nhạc, game, liveshow, clip ngắn..
  • Công cụ giao tiếp nhóm đa dạng: chát bằng ký tự, hình ảnh, voice, video..
  • Tạo phòng, nhóm chat nhiều thành viên
  • Tính năng hát karaoke, ghi âm trực tuyến.

Download TalkTV

Ngoài phiên bản trang web trên PC, người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng ccTalk cho điện thoại Android, iOS để có thể truy cập nhanh chóng TalkTV để kết nối với bạn bè. Vợi đội ngũ streamer đa dạng, bạn có thể truy cập TalkTV và thưởng thức những giọng ca ngọt ngào của hàng ngàn bạn trẻ, hay những live stream game đầy thú vị.

Phiên bản ccTalk 4.2.4.0 trên máy tính của TalkTV đã được cập nhật những tính năng mới nhất giúp bạn phát video trực tiếp ( live stream ) tương tự như facebook, zalo với tốc độ nhanh hơn. Đồng thời bạn cũng có thể tải bản ccTalk 4.2.4.0 mới nhất tại của hàng Google Play và AppStore hoàn toàn miễn phí để sử dụng nhé.

Tiền thân của ccTalk là CSM Talk được phát triển bởi VNG, từ lâu đã được giới trẻ ưa chuộng sử dụng bởi sự nhỏ gọn và tiện lợi, đặc biệt là giành cho cộng đồng người Việt chúng ta. Việc theo dõi các idol, lập các nhóm trò chuyện sẽ giúp chúng ta kết nối với những người cùng sở thích để từ đó phát triển bản thân mình.

TalkTV –Mạng xã hội live stream, chat voice lớn nhất Việt Nam

Đến với TalkTV bạn không chỉ được xem các video stream của người khác mà còn có thể thỏa sức trình diễn tài năng ca hát, nói chuyện của mình, hoặc đơn giản chỉ là kết bạn mới và trò chuyện với họ. Khi mà con người quá bận rộn và ngại giao tiếp thì TalkTV được biết đến như là một không gian mở cho tất cả mọi người kết nối với nhau, nói chuyện với nhau.

Khi bạn có một tài khoản trên ccTalk sẽ có thể tạo các loại phòng phong phú để thỏa sức kết nối và trò chuyện với mọi người. Hiện tại có 3 nhóm phòng chính cho các bạn là: Phòng truyền thống, phòng nhóm nhỏ và phòng video showbiz.

ccTalk Dang Nhap
ccTalk Tao Tai Khoan

Với phần mềm ccTalk hay còn gọi là TalkTV bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Zing, Facebook, Zalo hoặc tạo mới tài khoản nếu muốn. Đây được xem là một không gian yêu thích của nhiều bạn trẻ để thể hiện tài năng của mình cũng như kết nối trực tiếp với các bạn bè cùng sở thích. Qua việc giao lưu, chat và nói chuyện bằng giọng nói và hình ảnh thực sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho những người tham gia.

CSM Talk

Không chỉ thế, với các tính năng phát video, xem live stream của các thành viên khác sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái hơn. Với những ưu điểm như thời gian linh động, tốc độ mạng nhanh, kết nối rộng rãi và không bị chặn, mạng xã hội video mang tên ccTalk đang ngày càng phát triển tài Việt Nam.

ccTalk sẽ mang đến choi người sử dụng những hiệu ứng lung linh cho phòng video thêm sắc màu, bên cạnh đó là các chức năng tương tác đơn giản và ý nghĩa sẽ làm tăng sự kết nối giữa những người trong phòng. Ngoài ra bạn cũng có thêm những tính năng hiệu ứng âm thanh như echo, tone…sẽ giúp cho giọng của bạn càng thêm dễ thương.

Hướng dẫn cài đặt TalkTV bằng ứng dụng ccTalk trên máy tính

Bước 1: Download bản mới nhất của TalkTV

Bước 2: Chạy file cài đặt TalkTV_Setup.exe, nhấn Đi Tới để tiếp tục

Down ccTalk

Bước 3: Thay đổi thư mục cài đặt hoặc nhấn Next để cài mặc định

Cai Dat ccTalk

Bước 4: Nhấn Đi Tời để tiếp tục

Huong Dan ccTalkTV

Bước 5: Tích chọn hoặc bỏ chọn mục Tạo biểu tượng của ứng dụng và đặt ngoài màn hình và Chạy chương trình khi Windows khởi động. Nhấp vào Đi tới để tiếp tục

Cai Dat ccTalk Live Stream

Bước 6: Nhấn Cài Đặt để bắt đầu cài TalkTV lên máy tính

Live Stream TalkTV

Bước 7: Chở ít giây và quá trình sẽ xong, nhấn Hoàn Tất để thoát

ccTalk Download

Tải ccTalk miễn phí

Với việc download và cài đặt bản ccTalk hay TalkTV mới nhất, bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng mạng xã hội chat video lớn nhất Việt Nam. Với nhiều thể loại như phòng chat nhóm, idol, phòng stream.. sẽ mang lại những không gian kết nối và sáng tạo không giới hạn cho các bạn.

Link Download ccTalk mới nhất

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE