Download FlashGet – Tăng tốc tải dữ liệu web

Deal Score+4
Deal Score+4

FlashGetFlashGet cho phép người dùng tăng tốc dữ liệu quá trình tải lên 6-10 lần so với thông thường nhờ tích hợp công nghệ tải đa luồng và khả năng tối ưu hóa tài nguyên hệ thống.

FlashGet tăng tốc download

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm cho mình một trình hỗ trợ trong việc download/upload thì FlashGet sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi những tính năng hữu ích của nó!

Nhanh và an toàn, FlashGet hiện dẫn đầu trong tất cả các [email protected]với số lượng người dùng cao nhất trên Internet, cung cấp khả năng download với hầu hết các dạng dữ liệu và tính năng phát hiện virus tự động, đảm bảo cho người dùng có được tập tin an toàn nhất.

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Những tính năng chính của FlashGet

  • Chiếm rất ít lượng tài nguyên trong máy tính chỉ với 5MB bộ nhớ và 3% CPU
  • Tương thích với hầu hết các trình duyệt web hiện nay: Google Chrome, Firefox, IE,..
  • Hỗ trợ tải về qua nhiều giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP
  • Giúp người dùng tải nhiều tập tin khác nhau và cùng 1 lúc, [email protected]với tính năng quét virus, mã độc malware ẩn trong các file tải về
  • Cho phép tải bất kì file nào trên các dịch vụ chia sẻ file trực tuyến 1 cách dễ dàng như Rapidshare, Megaupload,..và các trang mạng video phổ biến Youtube,…
  • Tính năng resume download khi bị ngắt do sự cố nào đó
  • Giao diện cực kì đơn giản và dễ sử dụng, dễ tiếp cận

Su Dung FlashGet

Tải FlashGet miễn phí

Phần mềm FlashGet với nhiều tính năng hữu ích như quản lí, hỗ trợ tối đa tăng tốc độ tải dữ liệu trên internet một cách an toàn, vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bỏ ra ít phút download phần mềm FlashGet này để tăng tốc độ tải file của mình!

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE