Download Avira Internet Security Free – Bảo vệ máy tính online

Deal Score+5
Deal Score+5

Download Avira Internet Security Full FreeAvira Internet Security là phiên bản nâng cấp của phần mềm diệt vi rút Avira Antivirus Premium, chúng được tích hợp nhiều tính năng ưu việt hơn so với phiên bản cũ như ngăn ngừa các tập tin bị nhiễm mã độc, phát hiện những trang web tấn công lừa đảo, ngăn chặn và bảo vệ kịp thời thông tin tài chính cá nhân của người dùng bị đánh cắp,…

Ngoài việc bảo vệ người dùng chống lại các nguy cơ đe doạ từ môi trường trực tuyến, cài đặt chương trình diệt virus Avira Internet Security còn nâng cao tính năng bảo vệ tường lửa của bạn.

Giới thiệu về phần mềm Avira Internet Security

Các loại virus, phần mềm độc hại luôn là nỗi ám ảnh của người sử dụng máy tính. Nếu như trước đây, các loại virus thường chỉ được thiết kế đơn giản nhằm mục đích gây ra những sự cố nhỏ trên máy tính thì giờ đây bạn đang phải đối mặt với những loại virus tiên tiến hơn.

Virus máy tính được ví như những kẻ trộm chuyên nghiệp, có khả năng đánh cắp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn. Chính vì thế, việc bảo vệ máy tính bằng những phần mềm diệt virus là điều hết sức cần thiết.

Avira Internet Security là một trong những gói phần mềm bảo mật toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là giải pháp tối ưu giúp máy tính của bạn có đủ khả năng để chống lại tất cả các “tác nhân xấu” từ bên ngoài như malware, ransomware. virus, phần mềm gián điệp hay quảng cáo lừa đảo,…giúp mang lại cho người dùng những trải nghiệm an toàn nhất trên môi trường internet.

Bạn có thể download Avira Internet Security và thử trải nghiệm phần mềm này với phiên bản dùng thử 30 ngày (hoàn toàn miễn phí nhé!). Và chúng tôi cũng luôn chia sẻ key bản quyền sử dụng mãi mãi trong topic này, các bạn nhờ thường xuyên quay lại nhận key kích hoạt bản quyền nha.

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Tính năng ưu việt của Avira Internet Security

Giống như những phần mềm diệt virus khác có nguồn gốc từ Đức, Avira Internet Security chỉ tập trung chính vào chức năng bảo mật và diệt virus, đặc biệt là việc phát hiện và ngăn chặn các nguy cơ xâm nhập trực tuyến mà không quá chú trọng đến những chức năng phụ khác.

Dưới đây là một trong những tính năng nổi trội nhất của Avira Internet Security

+ Phần mềm Avira Internet Security có dung lượng không quá lớn nên có thể cài đặt ở những máy tính có cấu hình yếu mà vẫn xử lý một cách nhẹ nhàng và mềm mại.

+ Tương tự như Trend Micro Internet Security, Avira Internet Security được đánh giá cao về khả năng phát hiện virus trực tuyến và ngăn chặn hiệu quả, bảo vệ an toàn tuyệt đối trước những phần mềm gián điệp xâm nhập bất hợp pháp. Ngoài ra, Avira Internet Security còn hỗ trợ bảo vệ an toàn cho các tài khoản, thông tin cá nhân trực tuyến của người dùng như tài khoản ngân hàng, nội dung thông tin trao đổi qua điện thoại,…

+ Tính năng tự động quét file trên hệ thống giúp phát hiện kịp thời những loại virus và phần mềm độc hại đang tiềm ẩn nguy cơ xâm nhập hệ thống của bạn. Quá trình quét diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý và hiệu suất làm việc của hệ thống. K7 AntiVirus Plus cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ vào tính năng quét dữ liệu ưu việt này.

+ Xây dựng hệ thống lọc dữ liệu tối ưu, nâng cao khả năng bảo mật nhờ vào việc sử dụng cấu trúc tường lửa nhiều lớp.

+ Tích hợp và nâng cao khả năng bảo vệ với nhiều tính năng ưu việt như ProActive, Web Protection, AntiDrive-by, Backup System hay tính năng bổ sung Child Protection.

  • ProActive: Nâng cao khả năng phòng vệ trước các loại virus và phần mềm độc hại dựa vào việc phân tích hành vi của phần mềm.
  • Web Protection: Ngăn chặn người dùng truy cập vào những trang web độc hại có thể ăn cắp thông tin, dữ liệu của người dùng.
  • AntiDrive-by: Hiện nay có một số loại file/phần mềm chứa mã độc có khả năng tự download về máy của người dùng. Chính vì thế, Avira Internet Security tích hợp tính năng AntiDrive-by là để hỗ trợ người dùng không tự động download những phần mềm không mong muốn.
  • Backup System: Cho phép người dùng có thể khôi phục dữ liệu trên hệ thống trong trường hợp bị phá hoại bởi virus và phần mềm độc hại.

Ngoài ra, Avira Internet Security cũng rất hiểu tâm lý của những bậc phụ huynh khi bổ sung thêm tính năng Child Protection, cho phép người lớn có thể quản lý và kiểm soát quá trình truy cập internet của con em mình.

Avira Internet Security

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Win 7 đến Win 10 ( 32-bit hoặc 64-bit)
  • Bộ nhớ Ram: Thấp nhất là 1024 MB Ram
  • Đĩa cứng: Tối thiểu 800MB dung lượng trống
  • Bộ vi xử lý: Ít nhất là Pentium 4. Tốc độ xử lý tối thiểu là 1 GHz

Nói chung, Avira Internet Security là phần mềm diệt virus được phát triển toàn diện với 4 tính năng quan trọng đó là bảo vệ máy tính, đảm bảo an toàn dữ liệu trực tuyến, tăng tốc độ xử lý và nâng cao khả năng trải nghiệm khi sử dụng. Do đó yêu cầu phần cứng của chương trình diệt virus này không đòi hỏi quá cao, đa số các máy tính hiện nay đều có thể chạy mượt.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Avira Internet Security

Mặc định Avira Internet Security đối với bản dùng thử chỉ được phép sử dụng trong 30 ngày. Và sau khoảng thời gian này, bạn sẽ phải trả phí mua bản quyền để có thể tiếp tục sử dụng.

Việc cài đài phần mềm cũng khá đơn giản, tương tự như những phần mềm diệt virus khác. Sau khi download Avira Internet Security file setup về, các bạn hãy giải nén và tiến hành cài đặt như bình thường.

Quá trình cài đặt có thể sẽ mất khoảng 1 phút, lưu ý trong đó phần Antivirus Pro và System SpeedUp là các tuỳ chọn cài đặt bắt buộc còn những tuỳ chọn khác có thể cài đặt sau. Đây là những tiện ích chính hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm và ngăn chặn những phần mềm, website nhiễm độc và giám sát hoạt động của người dùng.

Có nên sử dụng Avira Internet Security?

Avira Internet Security có giao diện phần mềm khá trực quan và dễ sử dụng. Các tính năng được chia thành những tab riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chức năng khi sử dụng.

Về việc quét virus, phần mềm Avira Internet Security cho phép người dùng lựa chọn quét nội bộ hoặc toàn bộ ổ đĩa hay những thư mục, file riêng tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng chọn lọc và phân chia mức độ ưu tiên giữa các file khi tiến hành quét virus.

Tải Avira Internet Security

Có thể nói, Avira Internet Security đang là phần mềm diệt virus được yêu thích nhất hiện nay nhờ vào những tính năng ưu việt và mang lại cho người dùng những trải nghiệm web tốt và an toàn nhất. Vậy thì còn ngài ngần gì nữa mà không download ngay bản mới nhất Avira Internet Security full key bản quyền của chúng tôi và active sử dụng nào.

[email protected]là niềm tự hào của Việt Nam, là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá rất cao và luôn có trong Top những phần mềm diệt virus tốt nhất được các website nổi tiếng đánh giá và bình chọn. Phần mềm diệt virus Bkav được tích hợp đầy đủ những công nghệ bảo mật tối ưu như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa), bảo vệ người dùng trước những truy cập trái phép, phát hiện kịp thời các loại virus độc hại.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE