Download Your Uninstaller – Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên PC

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc gỡ bỏ các phần mềm độc hại không mong muốn hay muốn xóa triệt để nó khỏi máy tính thì phần mềm Your Uninstaller là thứ bạn đang cần.

Your UninstallerGiới thiệu chi tiết Your Uninstaller

Your Uninstaller được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ các phần mềm không mong muốn trên máy tính tốt nhất hiện nay. Với khả năng gỡ bỏ và xóa sạch mọi dấu vết của phần mềm, Your Uninstaller sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng trong việc quản lĩ các phần mềm đang được cài đặt trên máy tính.

Với ưu điểm nhanh và an toàn, Your Uninstaller sẽ giúp bạn loại bỏ mọi tàn tích của phần mềm không cần để giải phóng dung lượng cho ổ đĩa. Với nhiều chế độ gỡ bỏ khác nhau, Your Uninstaller sẽ cho phép tùy chỉnh việc tìm kiếm và xóa những gì cho các phần mềm độc hại không mong muốn có trên máy tính.

Nếu máy bạn bị nhiễm virus và bị cài đặt các ứng dụng không mong muốn lên máy tính thì Your Uninstaller mang đến một giải pháp thực sự nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc quản lí và truy xuất độ tin cậy của phần mềm được Your Uninstaller thể hiện rất rõ ràng.

Your Uninstaller Pro Full

Với chế độ quét sâu tương tự như những phần mềm bảo mật diệt virus, Your Uninstaller sẽ thực hiện quét và loại sạch mọi tập tin liên quan đến chương trình bạn muốn gỡ bỏ khỏi máy tính. Đặc biệt nó còn cho phép update các phiên bản mới của chương trình, đánh giá độ tin cậy, dọn dẹp rác hệ thống, register…

Your Uninstaller có thể loại bỏ mọi phần mềm cứng đầu nhất khi mà chức năng Change/Remove Program không thể làm gì. Được cộng đồng người sử dụng đánh giá là một trong những chương trình tốt nhất hiện nay, Your Uninstaller thực sự làm tốt công việc của mình.

Thông thường trong quá trình sử dụng máy tính, chúng ta thường cài đặt khá nhiều phần mềm lên máy tính, và khi không cần dùng chúng ta sẽ sử dụng công cụ Change/Remove Program của Windows để gỡ bỏ chúng. Đây là cách đơn giản những thường chúng không gỡ triệt để các tập tin nên theo thời gian những tập tin rác còn lại sẽ làm chậm tốc độ khởi động máy tính cũng như chiếm dụng bộ nhớ.

Your Uninstaller là một trong những công cụ cần thiết và hay nhất giúp bạn quản lí và gỡ bỏ các chương trình trên máy tính. Khi so sánh với 1 số phần mềm tương tự như CCleaner hay Advanced Uninstaller Pro, Revo Unistaller, iObit Uninstaller …thì Your Uninstaller sẽ tốt hơn trong việc gỡ bỏ các chương trình. Ngoài ra ngoài bản cài đặt thì bạn có thể tải bản Your Uninstaller Portable.

Những điểm nổi bật trong bản Your Uninstaller mới nhất

  • Hỗ trợ mọi nền tảng Windows mới nhất: Windows 10, 8,7…cả 32 bit và 64 bit
  • Giao diện mới, đẹp và tiện lợi: Giờ đây chỉ với một vài thao tác bạn sẽ có thể hoàn thành được công việc
  • Chế độ Hunter độc đáo: Được phát triển theo công nghệ Drag & Unistall chỉ cần kéo đến icon trên màn hình, cửa sổ hay taskbar để kiểm soát chương trình
  • Nhiều cấp độ quét hữu hiệu: Tùy thuộc vào nhu cầu quét bạn có thể chọn chế độ từ Safe đến Super để làm việc với tất cả phần mềm.
  • Nhiều tính năng hữu ích: Không chỉ dừng lại ở gỡ bỏ chương trình không cần thiết, Your Uninstaller mang đến nhiều tính năng như dọn dẹp ổ đĩa, xóa lịch sử web, cookies, các chương trình lúc khởi động,…

Tại sao cần sử dụng Your Uninstaller?

Lý do vì sao người dùng cần dùng chương trình thứ 3 để gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt trên máy tính bởi các chương trình mặc định trên windows không đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dùng. Với Your Uninstaller sẽ hỗ trợ gỡ bỏ tận gốc mọi thứ của phần mền đã cài đặt. Nó là công việc mà các chương trình gỡ bỏ mặc định của máy tính phải bó tay.

Không nghi ngờ gì nữa, Your Uninstaller thực sự là cần thiết khi mà bạn muốn gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào dù đơn giản hay khó khăn thì nó đều đáp ứng tốt.

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller

Bước 1: Chạy file cài đặt Your-Uninstaller.exe

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục

Phan Mem Uninstaller

Bước 3: Thay đổi thư mục cài đặt hoặc để mặc định, nhấn Next

Key Your Uninstaller

Bước 4: Chờ đợi ít giây để quá trình cài đặt diễn ra

Cai Dat Your Uninstaller

Bước 5: Sau ít giây sẽ hoàn tất, nhấn Finish để tận hưởng

Phan Mem Go Cai Dat Your Uninstaller

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Your Uninstaller

Name: sharyn kolibob
Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin
RightsRegistration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Tải Your Uninstaller miễn phí

Được đông đảo người dùng sử dụng để gỡ bỏ các chương trình cấn đầu được cài đặt trên máy tính, cài đặt và sử dụng Your Uninstaller hoàn toàn miễn phí để thoát khỏi những rắc rối trong gỡ bỏ các phần mềm độc hai trên máy tính.

Link Download

Phần mềm FREE