Apowersoft Phone Manager

Deal Score0
Deal Score0
  • Quản lý điện thoại Apowersoft: 2.8.9 được tạo 26/10/2017
  • Nhà xuất bản: Apowersoft Ltd
  • Kích thước: 49.8 MB
Apowersoft Phone Manager là phần mềm hỗ trợ quản lý và đồng bộ dữ liệu giữa iPhone, Android và máy tính của người dùng. Chương trình sao lưu dữ liệu bao gồm: danh bạ, hình ảnh, video … từ điện thoại sang máy tính hiệu quả nhất.

Người dùng Apowersoft Phone Manager quản lý và đồng bộ dữ liệu điện thoại di động một cách hiệu quả nhất hiện nay Apowersoft Phone Manager hoạt động hiệu quả với hai hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Để quản lý và sao lưu trên thiết bị iOS, bạn có thể sử dụng công cụ iTools, đây là giải pháp đơn giản và thông minh rất cần thiết cho người dùng iOS, ưu điểm của iTools là cho phép bạn dễ dàng truyền dữ liệu giữa PC và thiết bị di động. và có thể xem thông tin của máy bạn đang sử dụng

Apowersoft Phone Manager sẽ đồng bộ hóa iPhone, Android với máy tính, từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý dữ liệu trên thiết bị của mình bằng cách sao lưu và di chuyển dữ liệu bao gồm các dữ liệu thông thường như ảnh, tin nhắn, video, danh bạ …

Apowersoft Phone Manager hỗ trợ khôi phục dữ liệu bạn vô tình xóa trên điện thoại. Trong trường hợp bạn đã tạo bản sao lưu trước đó.

Các tính năng chính của Apowersoft Phone Manager

– Kết nối iPhone, điện thoại Android với máy tính

– Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu

– Hỗ trợ khôi phục dữ liệu

– Chụp ảnh màn hình điện thoại từ máy tính.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE