iExplorer

Deal Score0
Deal Score0
  • iExplorer: 4.5.0.0
  • Sẵn có: Macroplant
  • Kích thước: 538KB
iExplorer là phần mềm quản lý dữ liệu dành cho thiết bị iOS cho phép bạn chuyển các tập tin trên iPhone, iPad sang PC để chỉnh sửa hoặc lưu trữ thuận tiện hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng iPhone như một ổ đĩa flash để lưu các tài liệu quan trọng, đặc biệt hỗ trợ sao chép các loại tập tin, xóa, thêm, di chuyển, kéo thả dữ liệu vào iPhone, iPod touch một cách dễ dàng.

iExplorer quản lý và theo dõi tất cả các tập tin và thư mục trên thiết bị tương thích iPhone, iPod Touch như loại tập tin, xóa, thêm, di chuyển dữ liệu vào thiết bị. Phần mềm giúp lưu trữ và sao lưu ảnh, video, nhạc của bạn để khôi phục chúng khi thiết bị của bạn gặp sự cố. Bạn có thể kéo và thả tệp từ PC sang iPhone và ngược lại. Trong trường hợp người dùng iPhone đã jailbreak, ứng dụng cũng giúp khôi phục sổ địa chỉ, tin nhắn SMS, email, v.v.

Đối với người dùng Mac, phiên bản iExplorer dành cho Mac cũng cung cấp chức năng tương tự. Giúp bạn dễ dàng sao chép, sao lưu và duyệt các tệp trên iPhone, iPad sang máy Mac.

iExplorer tương thích với nhiều phiên bản iOS khác nhau của các thiết bị iPhone và iPod. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Đây là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các ứng dụng quản lý dữ liệu iOS có chức năng tương tự như iTunes, CopyTrans Photo, iPodCopy, iPhone Backup Extractor …

Các tính năng chính của iExplorer:

– Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS
– Hỗ trợ kéo và thả tệp từ PC sang iPhone
– Tự động sao lưu
– Phục hồi dữ liệu khi bẻ khóa iPhone
– Sử dụng iPhone của bạn như một ổ đĩa flash.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE