AnyTrans

Deal Score0
Deal Score0
  • AnyTrans: 8.7
  • Nhà xuất bản: iMobie Inc.
  • Kích thước: 868KB
AnyTrans quản lý tất cả các tệp trên thiết bị iOS của bạn, bao gồm ảnh, video hay tệp âm thanh với khả năng tổ chức và lưu trữ khoa học nhất. Ngoài phần mềm, nó còn có các tính năng giúp trao đổi dữ liệu giữa thiết bị iOS và máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Mac, dễ dàng trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị iOS.

Thông thường, khi bạn muốn thêm nhạc, video hoặc ảnh trên thiết bị iOS, bạn phải trải qua quá trình đồng bộ với công cụ iTunes, quá trình này sẽ kết thúc trên phần mềm. iTunes Thiết bị mất nhiều thời gian để đồng bộ hóa và xác minh rằng dữ liệu là cục bộ. Nhưng với phần mềm AnyTrans quản lý toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad người dùng có thể thêm các tập tin âm thanh, hình ảnh hay video một cách tiện lợi như mọi chiếc smartphone khác.

AnyTrans
Tải xuống AnyTrans – Phần mềm quản lý tệp cho thiết bị iOS

AnyTrans cho phép bạn trao đổi dữ liệu giữa máy tính và thiết bị iOS, hoặc giữa các thiết bị iOS Khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng nhờ chương trình thiết bị đồng bộ hóa dữ liệu nhanh chóng. và nhận dữ liệu để có thể mở dữ liệu mà không cần bất kỳ dữ liệu và thiết bị nào vấn đề tương thích

iTools là trình quản lý dữ liệu thiết bị iOS được đánh giá tốt. Với iTools, bạn có thể chuyển dữ liệu từ iOS sang máy tính và ngược lại. sao lưu và khôi phục Tùy chỉnh thiết bị nhạc chuông …

Trong quá trình truyền dữ liệu giữa các thiết bị, AnyTrans sẽ tự động tối ưu hóa chất lượng video và âm thanh cho phù hợp với khả năng của thiết bị. Người dùng sẽ luôn có âm thanh hoặc video chất lượng tốt nhất trên mọi thiết bị.

Ngoài khả năng chuyển các tập tin ảnh, âm thanh hay video giữa các thiết bị iOS, phần mềm còn có khả năng chuyển các ứng dụng bao gồm danh bạ, tin nhắn, ghi chú … game và dữ liệu vào thư viện iTunes của bạn khi hoàn tất. Bây giờ hãy nâng cấp iDevice của bạn để không làm mất các ứng dụng và trò chơi được cài đặt trên thiết bị.

MyMedia cho iPhone là ứng dụng giúp bạn quản lý tải xuống các tập tin đa phương tiện trên thiết bị iOS, bao gồm video, ảnh, nhạc và tài liệu, đặc biệt MyMedia cho iPhone còn hỗ trợ xuất tập tin lên Dropbox, email, chia sẻ qua iTunes.

Tai Anytrans

AnyTrans cho phép bạn quản lý các tệp phương tiện của mình một cách dễ dàng với công cụ này. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển các bộ phim, bản nhạc hay một số video yêu thích từ máy tính sang iPhone, iPad mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bên cạnh AnyTrans, bạn cũng có thể tải và trải nghiệm iTools, một trong những phần mềm hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại. iTools Không tệ hơn iTunes nhiều

Các tính năng chính của AnyTrans:

– Quản lý dữ liệu âm thanh, hình ảnh, video trên iPhone, iPad.

– Di chuyển dữ liệu giữa máy tính với iPhone và giữa các thiết bị iOS.

– Lưu trữ các ứng dụng và trò chơi trong iTunes khi nâng cấp thiết bị của bạn.

– Tăng cường âm thanh và hình ảnh động

– Nhanh chóng đồng bộ dữ liệu với iTunes.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE