Download 1 2 3 PDF Converter – Đổi đuôi file PDF

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản4.1
Phát hành1-2-3PDFConverter Inc
DOWNLOAD363084

1-2-3 PDF Converter là phần mềm giúp người sử dụng chuyển đổi file từ định dạng PDF sang Word, Excel,… Thông thường đối với file PDF bạn chỉ có thể xem qua nó với sự hỗ trợ của các phần mềm Acrobat Reader, Foxit Reader… Với ứng dụng này bạn có thể chuyển sang định dạng khác và  tùy ý chỉnh sửa, sao chép, copy, hay thêm một số thông tin khi cần.

Lý do nên dung 1-2-3 PDF Converter 

1-2-3 PDF Converter là công cụ đổi đuôi file PDF sang Word, Excel, hình ảnh và Postscript rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Giúp người sử dụng tích kiệm thời gian, công sức, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, phần mềm này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh phần text trong văn bản.

Khi sử dụng phần mềm 1-2-3 PDF Converter, vấn đề chuyển đổi tập tin PDF,  đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Một chường trình hoản hảo với những ai thường xuyên muốn sử dụng những thông tin trong khi lại hay sở hữu những file ở dưới dạng PDF.

Chương trình được thiết kế với giao diện đơn giản, giúp tất cả mọi người đều có thể chuyển đổi, kể cả bạn là nghiệp dư. Tất cả những việc bạn phải làm chỉ là chọn vị trí file PDF cần chuyển đổi, và vị trí file DOC cần được lưu lại. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn đã có ngay một file Word với đầy đủ thông tin ban đầu.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tính năng đa ngôn ngữ cho bạn lựa chọn  và cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt, hay một phần của văn bản khi cần.

123 PDF Converter Chuyen Duoi File

Các chức năng chính của 1-2-3 PDF Converter:

  • Chuyển đổi file từ định dạng PDF sang định dạng Word, Excel, hình ảnh và Postscript
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh, tiết kiệm thời gian của người sử dụng.
  • Trong quá trình chuyển, hỗ trợ chọn ngôn ngữ theo yêu cầu.

Tải 1-2-3 PDF Converter

1-2-3 PDF Converter là một trong những công cụ chuyển đổi file PDF sang các định dạng văn bản như word, excel khác để chỉnh sửa và đọc. Hãy download miễn phí tại đây và chuyển đổi định dạng tài liệu PDF của bạn tức thì.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE