Download EaseUS Todo Backup Free – Sao lưu dữ liệu nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.5.0.0
PUBLISHERChengdu Yiwo Tech Development
DOWNLOAD1130643

EaseUS Todo Backup Free là phần mềm lấy lại dữ liệu do bị hư hỏng, lỗi hoặc không thể tiếp cận lưu trữ thứ cấp phương tiện truyền thông khi nó không thể được truy cập bình thường được hoàn toàn miễn phí với tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra, chương trình có thể lưu phân vùng hệ thống để nhanh chóng khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng.

Sao lưu dữ liệu ổ đĩa, hệ thống với phần mềm EaseUS Todo Backup Free

EaseUS Todo Backup Free là công cụ sao lưu và phục hồi lại các tập tin, phân vùng, ổ đĩa cứng hoặc toàn bộ hệ thống bị hư hại do nhiều nguyên nhân khác nhau, giúp cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

EaseUS Todo Backup Free còn hỗ trợ sao lưu trên đám mây như với Google Drive, SkyDrive, Dropbox hiện đại và tiện dụng. Người dùng cũng được cung cấp khả năng sao lưu thư điện tử trong outlook hoặc các dữ liệu trong bộ nhớ ngoài. Là công cụ rất hữu ích khi nâng cấp đĩa cứng mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành và tất cả các chương trình.

EaseUS Todo Backup Free còn giúp bạn chuyển đổi các hình ảnh được sao lưu trực tiếp đến máy chủ FTP. Bạn có thể nén hoặc mã hóa các dữ liệu, các thư mục, tùy chỉnh gửi Email bằng thông báo hoặc chia tách các hình ảnh.

Dung lượng của phần mềm EaseUS Todo Backup Free khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng. Giao diện trực quan, dễ sử dụng cho người sử dụng.

EaseUS Todo Backup Free

Sử dụng EaseUS Todo Backup Free khi nào?

  •  Sao lưu và khôi phục hệ thống.
  • Có chế độ bảo mật hiểu quả, an toàn.

Tải EaseUS Todo Backup Free

EaseUS Todo Backup Free với khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu trên ổ đĩa một cách chính xác và nhanh chóng là lựa chọn tối ưu cho bạn. File sao lưu được nén dạng ảnh và dùng để restore dữ liệu khi cần thiết, giúp bạn tiết kiệm thời gian, bảo vệ dữ liệu trước các trường hợp hư hỏng dữ liệu có thể xảy ra.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE