Download FileInternals Excel Repair – Khôi phục file Excel

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.0
PUBLISHERFileInternals Software
DOWNLOAD1802415

FileInternals Excel Repair là một phần mềm  hỗ trợ chỉnh sửa các lỗi không mở được tập tin Microsoft Office Excel do các lỗi hay gặp như virus tấn công, do người dùng, lỗi phần cứng,…có thể khiến file bị lỗi và đồng thời tái tạo lại file bị lỗi đó.

Khôi phục tập tin excel với phần mềm FileInternals Excel Repair

Khi tập tin Microsoft Excel .xls, .xlw và .xlsx bị hỏng hoặc lỗi do nhiều nguyên nhân khác nhau và bạn không thể mở chúng thành công với Excel, thì FileInternals Excel Repair sẽ là vị cứu tinh của bạn.

FileInternals Excel Repair sẽ hỗ trợ bạn khi không may thông tin file Excel của bạn bị lỗi không thể mở được vì bất kỳ một lý do nào. Nó có thể quét toàn bộ file Excel và khôi phục dữ liệu của bạn với mức tối đa nhằm giảm thiểu sự mất mát khi lỗi file.

FileInternals Excel Repair sẽ lấy lại các dữ liệu, các thông tin một cách nhanh chóng chính xác, hiệu quả, an toàn.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận lợi trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính dù có cấu hình thấp. đặc biệt phần mềm có hỗ trợ cài đặt miễn phí không cần tốn phí.

Giao diện phần mềm trực quan, dễ nhìn giúp người dùng đẽ sử dụng.

FileInternals Excel Repair Sua Loi Excel

Sử dụng FileInternals Excel Repair khi nào?

  • Sửa các lỗi hông mở được tập tin Microsoft Office Excel
  • Khôi phục dữ liệu trong bảng một cách nhanh chóng
  • Giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng

Tải C-rack FileInternals Excel Repair

Các bạn sử dụng bản đóng gói full active của chúng tôi hoặc liên hệ qua fanpage để nhận key kích hoạt bản quyền FileInternals Excel Repair miễn phí nhé.

Download file c-rack tại đây

Tải FileInternals Excel Repair

FileInternals Excel Repair là một công cụ hiểu quả nhất dành cho phần mềm excel mà đang nhiều người dùng phổ biến nhất hiện nay. Hãy nhanh tay tải nhanh phần mềm FileInternals Excel Repair để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé, chắc chắn bạn sẽ hãy lòng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE