Download AV Voice Changer Software – Thay đổi giọng nói

Deal Score+4
Deal Score+4

Thay đổi giọng nói cũng là một điều rất quan trọng trong nhiều công việc. Nếu cảm thấy chưa hài lòng với giọng nói của mình qua những bài thuyết trình, qua tin nhắn thoại, ….thì bạn cũng đừng lo lắng vì đối với AV Voice Changer Software, việc thay đổi giọng nói để giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn là một điều rất dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để lồng tiếng cho những thước phim, cho các video mà bạn dự định làm trên phần mềm [email protected]miễn phí này.

AV Voice Changer Software

Cách thay đổi giọng nói khi ghi âm với AV Voice Changer Software

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION9.0.30
PUBLISHERAvnex

AV Voice Changer Software giúp bạn sửa âm thanh giọng nói của mình. Giúp điều chỉnh âm lượng, tần số, cải thiện, cân bằng âm thanh sao cho hợp lý.

Phần mềm này có thể thu âm giọng nói của bạn qua Sound Recorde, sau đó nếu thấy chưa hài lòng với âm thanh giọng nói thì bạn có thể hoàn toàn sửa đổi qua ứng dụng này.

Nếu bạn muốn bài thuyết trình của mình có sức thuyết phục hơn, hay những bộ phim, những video gây được sự chú ý và thích thú hơn, thì việc thay đổi giọng nói sao cho phù hợp là hoàn toàn có ích cho bạn.

Những tính năng chính của AV Voice Changer Software

  • Hỗ trợ thay đổi giọng nói, lồng tiếng các bộ phim, video một cách chuyên nghiệp
  • Tự động thay đổi cao độ, âm sắc, điều chỉnh hiệu ứng âm thanh, cân bằng âm thanh
  • Hỗ trợ tính năng so sánh giọng nói

Tải AV Voice Changer Software

AV Voice Changer Software sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn, hỗ trợ bạn trong công việc, giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Tải AV Voice Changer Software là hoàn toàn miễn phí, hãy cài đặt ngay cho máy của mình nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE