Bootable USB Test

Deal Score0
Deal Score0
  • Kiểm tra USB có khả năng khởi động: 1.4.0000
  • Nhà xuất bản: Novicorp
  • Kích thước: 2.7 MB
Bootable USB Test là ứng dụng dành cho những ai muốn kiểm tra các ổ USB có khả năng khởi động và xác minh chức năng chính xác của chúng. Tính năng quan trọng nhất của ứng dụng là nó cho phép bạn kiểm tra ổ USB mà không cần khởi động lại hệ thống hai lần. Bootable USB Test rất dễ sử dụng. không cần cài đặt và nhỏ gọn

Sau khi khởi động Kiểm tra USB có khả năng khởi độngBất kỳ ổ USB nào được kết nối với máy tính sẽ được tự động phát hiện và hiển thị trong danh sách thả xuống ở đầu giao diện. Do đó, bạn có thể chọn ổ USB có khả năng khởi động từ các tùy chọn có sẵn. Kiểm tra USB có khả năng khởi động Truy xuất thông tin chẳng hạn như ký tự đại diện cho ổ đĩa. Loại giao diện, tên thiết bị và kích thước thiết bị.

Để kiểm tra thông tin chi tiết về các ổ kết nối USB, USBView sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Thông tin do phần mềm USBView hiển thị bao gồm tên, mô tả, loại thiết bị, trạng thái, trạng thái kết nối. ký tự ổ đĩa số seri Ngày phát minh …

Trước khi bắt đầu kiểm tra ổ USB, bạn phải chọn dung lượng bộ nhớ cho PC ảo Kiểm tra USB có khả năng khởi động Tạo và tùy chọn tạo ổ cứng ảo tạm thời cho phiên hiện tại. Để kiểm tra ổ USB, ứng dụng sử dụng công cụ QEMU giả lập mã nguồn mở, chạy một môi trường ảo khởi động từ ổ USB nguồn.

MobaLiveCD cũng là phần mềm kiểm tra khả năng khởi động của Flash USB hay file ISO khá nhanh và chính xác, đặc biệt MobaLiveCD còn hỗ trợ cài đặt liên kết với file ISO để tìm kiếm. Dễ dàng tìm kiếm và kiểm tra Không tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm.

Các tính năng chính của Kiểm tra USB có thể khởi động:

– Kiểm tra ổ USB có khả năng khởi động

– Tự động phát hiện ổ USB kết nối với máy tính.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE