Malwarebytes

Deal Score0
Deal Score0
  • Byte phần mềm độc hại: 4.4.6.231
  • Đã phát hành: trang web bên ngoài
  • Kích thước: 62,9 MB
Malwarebytes là một ứng dụng chống vi-rút và chống phần mềm độc hại mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống tốt hơn nhờ cơ sở dữ liệu luôn cập nhật. Malwarebytes kết hợp chế độ quét nâng cao với bảo vệ nhiều lớp và nhiều lớp. Nó kết hợp trí thông minh nhân tạo và tính năng mới nhất công nghệ, để máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Malwarebytes có thể phát hiện và loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp, trojan, sâu, rootkit và các mối đe dọa trực tuyến khác. Malwarebytes tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất để loại bỏ mã phần mềm độc hại khỏi ổ cứng máy tính của bạn. tốc độ quét nhanh và nhiều chế độ quét khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng và tình trạng hệ thống, chương trình cũng bao gồm các tiện ích sửa lỗi do phần mềm độc hại gây ra. Tạo báo cáo chi tiết về quá trình quét. Sử dụng Malwarebytes là cách dễ dàng nhất. Nhưng đó cũng là cách tốt nhất để bảo vệ các tệp quan trọng của bạn.

Phiên bản này có thêm tính năng nhận dạng máy. đó là một dạng trí tuệ nhân tạo liên quan Norton, McAfee và các công ty bảo mật phần mềm khác cũng tăng khả năng nhận diện máy trong năm nay.

Malwarebytes 3.0 đã loại bỏ tính năng này. “Chống phần mềm độc hại” không có tên. Nhưng nó vẫn là một phần mềm chống vi-rút có thể cạnh tranh với Norton và McAfee.

sức lực

Bảo vệ bằng máy: Giống như Norton và McAfee, Malwarebytes đã bổ sung tính năng phát hiện máy vào kho vũ khí chống vi-rút của mình trong năm nay. Malwarebytes 3.0 sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tích hợp sẵn để nhận dạng phần mềm độc hại. Thay vì truy cập cơ sở dữ liệu về các chữ ký vi-rút như ảnh chụp nhanh phần mềm độc hại và yêu cầu cập nhật, nó hoạt động hiệu quả theo định kỳ.

Malwarebytes
Tải xuống Malwarebytes – Chống vi-rút, Phần mềm độc hại

Thiết lập nhiều lớp bảo vệ trong thời gian thực: Bằng cách nhấp vào tab Bảo vệ và nút Cài đặt nâng cao, Malwarebytes hiển thị một bảng rộng các chức năng kỹ thuật cho phép người dùng chọn tham gia hoặc tắt. Hầu hết các chức năng này yêu cầu chức năng tìm kiếm của Google để dịch sang các từ không phải chuyên gia. Các tùy chọn trong phần này hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng, Malwarebytes sẽ chỉ hoạt động tốt nhất trên cài đặt mặc định của nó. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi phương pháp thực thi Luôn luôn Anti-HeapSpraying Enforcement 32-bit hoặc chương trình tiện ích RET ROP, đây là cơ hội của bạn.

Phiên bản Malwarebytes Anti Malware cũng có nhiều tính năng tương tự. Nó giúp bạn bảo vệ máy tính tốt hơn với khả năng phát hiện các phần mềm độc hại kịp thời, ngoài ra Malwarebytes Anti Malware còn có khả năng tối ưu và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống của bạn.

thiếu sót:

Vấn đề ổn định: Trong thử nghiệm trên máy tính xách tay Windows 7 và máy tính để bàn Windows 10, Malwarebytes đã tạo ra một số lỗi màn hình xanh. Giải pháp chính cho Bad Pool Header là vô hiệu hóa tính năng bảo vệ web của chương trình. Điều này chặn các trang web độc hại đã biết kết nối với máy tính của bạn. Cách tắt tính năng này hoạt động trên máy tính Windows 10 nhưng không hoạt động trên máy tính xách tay Windows 7. Trên máy Windows 7, tất cả bốn thành phần bảo vệ Malwarebytes phải được tắt để ngăn ngừa sự cố. Điều này có nghĩa là ứng dụng không còn kiểm soát các mối đe dọa nữa. Malwarebytes sẽ thường xuyên cảnh báo bạn rằng tính năng bảo vệ đã bị tắt thông qua một cửa sổ quảng cáo nhỏ, có màu sáng trong khay hệ thống.

Trên máy tính xách tay chạy Windows 7, những vấn đề này đủ nghiêm trọng để gây ra lỗi cấp phép trong hệ điều hành. Điều này khiến người dùng phải đến bộ phận CNTT để sửa chữa khi Windows chỉ định giấy phép kích hoạt không hợp lệ. Hệ điều hành sẽ liên tục nghe trộm bạn. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua vấn đề này.

Malwarebytes Anti Exploit là công cụ tiêu diệt phần mềm độc hại cực kỳ hiệu quả, ưu điểm của Malwarebytes Anti Exploit là khả năng hỗ trợ bảo vệ cả trình duyệt và nhiều thành phần khác của hệ thống.

Chúng tôi không gặp sự cố hoặc lỗi nào như vậy trên PC khi sử dụng các phiên bản Malwarebytes cũ hơn. Các vấn đề Bad Pool Header thường xuyên xuất hiện trên ứng dụng Malwarebytes trong nhiều năm trên các phiên bản Windows khác nhau. Có thể bạn chưa bao giờ gặp phải vấn đề này. Hoặc nó có thể biến mất khi bạn tắt tính năng bảo vệ web. hoặc bạn có thể tìm thấy Như chúng ta đã thấy trên máy tính xách tay Windows 7, không có bản sửa lỗi nào khiến Malwarebytes trở thành sự lựa chọn hấp dẫn so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Mất dữ liệu: Giao diện có một số biểu tượng dấu chấm hỏi mà bạn có thể nhấp vào để mở hướng dẫn sử dụng trực tuyến trên trang web Malwarebytes. Bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết về các tính năng ở đó. Một số biểu tượng này sẽ không hoạt động khi nhấp vào. Hướng dẫn sử dụng cũng thiếu chức năng tìm kiếm.

Bạn cũng có thể tích hợp nó với Malwarebytes Anti Ransomware để cải thiện khả năng bảo vệ. Nó giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn với khả năng phát hiện phần mềm độc hại kịp thời, ngoài ra Malwarebytes Anti Ransomware còn có khả năng tối ưu và tăng tốc toàn bộ hệ thống của bạn.

tư cuôi cung

Vài năm trước, Malwarebytes là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng. Trên thực tế, cộng đồng bảo mật thường coi phần mềm này nhanh hơn. Nó nhẹ hơn, chính xác hơn và ổn định hơn so với các ứng dụng cạnh tranh như Norton và McAfee. Tuy nhiên, Malwarebytes kém tích cực hơn một chút. Tuy nhiên, tiếp thị sản phẩm, kinh nghiệm của chúng tôi với các phiên bản mới nhất – đặc biệt là trên các máy Windows 7 được định cấu hình có chủ đích để tối ưu hóa các biến – cho thấy rằng Malwarebytes 3.0 không phải là chương trình mà tất cả chúng ta cần. Vẫn đang chờ đợi công ty này Bạn nên sử dụng phiên bản cũ hơn cho đến khi 3.0 sửa được lỗi hoặc chọn một phần mềm chống vi-rút khác.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE