SanDisk SecureAccess

Deal Score0
Deal Score0
  • SanDisk SecureAccess: 3.02
  • Nhà xuất bản: Sandisk Corporation
  • Kích thước: 8.2 MB
SanDisk SecureAccess có khả năng biến USB của bạn thành một thiết bị di động an toàn. Đó là một môi trường lý tưởng để bảo vệ dữ liệu mà không ai có thể giả mạo được. Chỉ cần cài đặt phần mềm này trực tiếp trên USB và máy tính. Sử dụng mật khẩu bảo vệ Bạn có thể kết nối USB với dữ liệu với bất kỳ thiết bị nào mà không lo bị người khác truy cập hoặc đánh cắp. Tất cả dữ liệu trên USB đều được mã hóa, sao lưu và có thể khôi phục bất cứ lúc nào.

SanDisk SecureAccess hỗ trợ bảo mật cho ổ USB SanDisk với khả năng mã hóa dữ liệu trên USB, cung cấp khả năng bảo vệ bằng mật khẩu. và tạo môi trường lưu trữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Phần mềm này cung cấp một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ thông tin riêng tư và nhạy cảm của bạn. Nếu bạn lo lắng về việc USB của mình bị virus tấn công. Bạn có thể sử dụng công cụ USB Disk Security để bảo vệ nó. USB Disk Security cập nhật thường xuyên để cải thiện hiệu suất bảo vệ.

tải xuống sandisk secureaccess

SanDisk SecureAccess cho phép chủ sở hữu chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên USB và tùy chọn xóa các tệp gốc sau khi dữ liệu được mã hóa và bảo vệ. Điều này đảm bảo rằng chỉ bạn biết nội dung và không ai khác biết. ai có quyền truy cập Bạn có thể xem thông tin về tên tệp. Ngày tạo và kích thước và có thể đổi tên, sao chép hoặc thay đổi các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu. Để đảm bảo được bảo vệ nhiều hơn, bạn sử dụng USB WriteProtector. Để ngăn việc sao chép, ghi và xóa dữ liệu USB, USB WriteProtector giữ cho USB của bạn hoàn toàn an toàn.

SanDisk SecureAccess là công cụ bảo vệ USB được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ngoài ra còn có hỗ trợ thêm cho USB từ SanDisk, một USB phổ biến. Tuy nhiên, phần mềm bị lỗi khi sử dụng với các thiết bị USB khác, vì vậy nếu bạn sử dụng một USB khác, bạn có thể chọn từ nhiều công cụ bảo vệ khác, chẳng hạn như USB Secure, có các tính năng tương tự. Mã hóa và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mật khẩu. USB Secure cũng bảo vệ khỏi vi-rút và phần mềm độc hại.

Ngoài ra, nếu bạn là một game thủ và muốn vượt qua tất cả các cấp độ của trò chơi thì cheat engine sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Phần mềm cheat engine cung cấp một số tính năng hữu ích giúp bạn tìm hiểu sâu hơn. Đăng nhập và thay đổi thống kê trong trò chơi bạn đang chơi

Các tính năng chính của SanDisk SecureAccess:

– Bảo vệ dữ liệu USB SanDisk
– Mã hóa dữ liệu trên USB
– Sao lưu và khôi phục dữ liệu
– Hỗ trợ chỉnh sửa dữ liệu
– Xóa tệp gốc sau khi nó được mã hóa và bảo mật.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE